Vòng thưởng trò chơi đánh xèng trực tuyến and những tính năng thưởng

vòng quay miễn phí

phần lớn những trò chơi đánh xèng trực tuyến đều cung cấp công dụng vòng quay miễn phí mà rất có thể kích hoạt đc khi sử dụng hình tượng phân tán tìm được bên trên trục quay. Người chơi phải có đc con số yêu cầu của biểu tượng phân tán trên trục quay để có đc những vòng xoay không lấy phí trong trò chơi. tất nhiên là số vòng xoay không lấy phí đc dựa bên trên số tiền cược và số hàng giao dịch hoạt động và sinh hoạt trong những Game. Trong một trong những trò đánh xèng sẽ sở hữu những bội số mở ra trong các vòng quay không tính tiền tùy theo các trang. Đánh xèng có vòng quy free bao hàm Disco Spin, nơi mà bạn chọn bội số bên trong vòng quay free. Game đánh xèng X-men and The Dark Night Rises cũng đều có vòng xoay không tính tiền trong số vòng thưởng trò chơi đánh xèng của họ.

==>> Xem thêm game xeng:   xeng.club  

Tự chọn tính năng thưởng

trò chơi thưởng Chọn để thành công có thể có được nhờ vào các biểu tượng thưởng and cách chúng ta để lên trên trục quay dựa trên bảng thanh toán của trò chơi. Một khi vòng này được kích hoạt, người chơi rất có thể bấm vào bất kì biểu tượng nào được đặt lên màn hình để mày mò số xu thưởng hoặc bội số mà rất có thể nhận sau khoản thời gian xong xuôi vòng chơi thưởng. trò chơi đánh xèng South Parkcủa Net Entertaiment là một trong Game cung ứng tính năng Game thưởng chọn để thắng lợi. sau đây, người chơi cần tìm các chú hippie lẩn trốn trong bụi rậm để giành đc phần thưởng suốt trong quãng vòng chơi.

vòng quay bánh xe

Kiểu vòng chơi thưởng này giống với Game thưởng chọn để chiến thắng. mặc dù người chơi rất cần được kết hợp hai biểu tượng giống nhau trở lên để có đc thưởng giống như các hình tượng giống nhau trong suốt vòng chơi. Trong một số trò đánh xèng lũy tiến, Game chọn and kết hợp thường được dùng làm quyết định người chơi có được giải jackpot hay không. Trong xèng Monopoly Bonus C.ty của WMS Gaming, người chơi cần chọn ra nhóm cùng chất từ những nhóm lá bài để chúng ta rất có thể có đc thêm lựa chọn and thêm nhiều hơn cơ hội thắng đc trò chơi.

trò chơi thưởng quay bánh xe

phần đông Game thưởng quay bánh xe đc tìm thấy tại xèng đoạn phim & xèng ba trục quay. yêu cầu duy nhất cho người chơi là quay bánh xe để có đc phần thưởng phụ thuộc điểm mà bánh xe tạm dừng sau vòng xoay. Một rõ ràng cho công dụng này là trò chơi đánh xèng Lotto Madness. sau đây, trò chơi thưởng đc kích hoạt khi một bánh xe lớn xuất hiện bên trên screen. Người chơi phải nhấn vào bánh xe để vòng quay đc bắt đầu. Khi vòng xoay tạm dừng, kim chỉ sẽ chỉ ra phần thưởng mà người chơi có đc.

==>> Tham khảo game xeng: hely.club

Game thưởng giải jackpot lũy tiến

có không ít các Game đánh xèng cung cấp vòng xoay không tính phí & bội số suốt trong quãng Game thưởng. Thêm vào chỗ này, cũng có nhiều xèng cung cấp giải jackpot lũy tiến trong vòng chơi thưởng. thông thường trò chơi thưởng Chọn để chiến thắng và trò chơi thưởng quay bánh xe sẽ mang lại giải jackpot. Trong xèng Jackpot Giant, chúng ta có thể ăn mừng trong buổi tiệc tiền mặt lúc chơi vòng chơi thưởng bằng phương pháp sử dụng biểu tượng vạn năng trong Game. Nhờ đó bạn có cơ hội thắng được giải jackpot lũy tiến trong Game này.

tóm lại

có nhiều vòng thưởng Game đánh xèng được cung ứng bởi các Game đánh xèng trực tuyến. giải thưởng của mỗi vòng tùy theo tùy trò chơi, do đó bạn cần biết đc sự khác nhau giữa những loại trò chơi thưởng để chơi 1 cách cực tốt và có thể giành được giải jackpot.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng