Vinhomes Riverside GOLDEN RIVER(VINHOMES BA SON) – CƠN SỐT MỚI

đầu tiên áp chế quy mô “a city within a city” nổi tiếng trên quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh, Vinhomes Riverside Golden River ( Vinhomes Ba Son ) mang tới một môi trường sống vẹn toàn với cơ sở hạ tầng tiện ích hoàn hảo cho cư dân của họ ngay trong nội Khu đô thị. Từ Dự Án BĐS cho thue vinhomes goden river vận động và di chuyển đi làm rất thuận tiện với hầu hết các Q. giữa trung tâm như Q1, Q.2, Quận 3, Q.4 và Q Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh.

1. Vinhomes GOLDEN RIVER(VINHOMES BA SON) – CƠN SỐT MỚI CỦA thị phần Bất Động Sản Sài Thành

Phối cảnh Vinhomes Golden River

Theo toàn bộ tổng thể quy hoạch thì Vinhomes Ba Son sẽ là khu phức hợp hạng sang của giữa trung tâm Q.1, như khu TM, khu căn hộ, khu văn phòng hiện đại, khu Dịch Vụ Thương Mại đa chức năng…

Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) chào làng là Dự Án BĐS thứ 3 sau Vinhomes Riverside Đồng Khởi, Vinhomes Riverside Central Park mà Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup tăng trưởng tại TP.Hồ Chí Minh, tất nhiên cũng như tương đối nhiều mẫu sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes trên cả nước thì Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) sẽ là 1 Khu đô thị cao cấp, sầm uất với tổng hợp hàng loạt các tiện ích Thương Mại Dịch Vụ hạng sang tiêu chí 5 sao sánh tầm thế giới.

Theo quy hoạch của Sở đầu tư và quy hoạch – kết cấu hạ tầng TP.HCM thì việc người đầu tư thiết kế và xây dựng Dự Án BĐS Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) thành Khu đô thị khép kín là hoàn toàn tương thích. Bởi đầu tư và quy hoạch phân khu cảng Ba Son sẽ tiến hành lợi dụng tối đa lợi thế của bờ sông TP Sài Gòn để dựng nên dải khuôn viên mát và thiết kế và xây dựng các không gian nơi công cộng cho vui chơi và sinh hoạt chung.

Về không gian kết cấu hạ tầng, dự án Bất Động Sản Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) sẽ tiến hành tăng trưởng cao tầng với mật độ gây dựng thấp nhằm tạo sự thông thoáng cho khoảng trống không gian. Đúng như tiêu chí kiến thiết xây dựng một không gian sông xanh, đẳng cấp thương lưu theo tiêu chuẩn 5* dành cho dân cư dự án của người đầu tư.

mô hình dự án Vinhomes Golden River

2. phương vị dự án Bất Động Sản GOLDEN RIVER

dự án Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) tọa lạc tại 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Q1, Hồ Chí Minh, trải dài theo kè sông TP Sài Gòn, thuận lợi cả về giao thông vận tải đường đi bộ, đường sắt và đường thủy. Nơi đây được coi là vị trí trọng tâm nhất TP Sài Gòn, ngay góc đường Tôn Đức Thắng -Nguyễn Hữu Cảnh, cảng Ba Son có phương vị kế hoạch trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu TP. bên gần đó, dọ vị trí khu đất này có tuyến Metro tiên phong hàng đầu đi ngầm qua kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm nên chắc chắn khu đất này trong tương lai sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” với giá trị sẽ tăng lên cao gấp bội bởi liên kết quá dễ dàng với những khu trọng yếu của Thành Phố.

phương vị dự án Bất Động Sản Vinhomes Riverside Golden River

Theo nhận định của giới BĐS Địa Ốc, phương vị dự án Bất Động Sản là một trong 3 khu Cảng còn sót lại trong trọng tâm TP. Sài Gòn có mặt tiền giáp sông TP. Sài Gòn ( 2 khu cảng là Khánh Hội và Tân Cảng) với sự thuận lợi giao thông bằng cả đường bộ, đường sông và đường sắt gồm:

  • Đường bộ: nằm tại mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.
  • Đường thủy: Giáp sông Sài Gòn thuận tiện cho việc làm bến du thuyền
  • Đường sắt: Cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 4.

Cảng Ba Son là một trong 3 khu cảng lớn số 1 tại TP.HCM ngay mặt tiền sông TP. Sài Gòn, 2 cảng còn sót lại là khu cảng Khánh Hội, và khu Tân Cảng Lúc Này Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đang tăng trưởng dự án cao cấp Vinhomes Riverside Central Park với trên 10000 chung cư.

Cảng Ba Son nằm tại vị trí góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh là một di tích lịch sử cấp đất nước nổi tiếng TP.Sài Gòn. sau lúc có các tin tức từ Sở Quốc Phòng, đơn vị điều hành Khu di tích lịch sử này thì cảng Ba Son luôn gây chú ý của báo mạng và dư luận về việc chính xác sau khi khu đất nền vàng được sắp xếp thiết kế và xây dựng đầu tư và quy hoạch thành Khu đô thị, trung tâm giao thương sẽ mang tên Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) và là đứa con tâm lý và tinh thần tiếp theo của tập đoàn lớn Nhà Đất số 1 Tập đoàn BĐS Vingroup.

Khu cảng Ba Son Sài Gòn

Siêu Dự Án BĐS rất có khả năng mang tên Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) sẽ nằm trên khu đất vàng của nhà máy đóng tàu Ba Son lúc bấy giờ được chính phủ nước nhà và UBND Thành Phố HCM lưu ý bởi đây được coi là dự án Bất Động Sản hết sức quan trọng, tầm cỡ lớn trên địa bàn, góp phần chỉnh trang đô thị theo quy hoạch khu trung tâm TP đã được duyệt, đồng Sở hóa với hạ tầng kỹ thuật nhiều khu công trình khác trong địa điểm như Cầu Thủ Thiêm 2, Tuyến Metro số 1, đoạn đi ngầm từ ga Nhà hát TP đến ga Ba Son. cùng theo đó việc quy hoạch, thiết kế và xây dựng, cải tạo lại khu di tích cấp đất nước là xưởng cơ khí Ba Son phải bảo đảm hài hòa kiến trúc với dự án xây mới trên khu đất nền Ba Son trong tương lai.

Dự Án BĐS Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) mai sau sẽ biến thành Dự Án BĐS căn hộ chung cư cao cấp và văn phòng thuê mướn đứng vững trí đắc địa đẹp bậc nhất giữa trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Siêu dự án Bất Động Sản này tọa lạc tại vị trí giữa 1 trong 3 khu quân cảng cũ còn sót lại trung tâm TP.Sài Gòn là: Tân Cảng, Ba Son và Khánh Hội. Kết phù hợp với thương hiệu đẳng cấp Vinhomes được gây dựng bởi tập đoàn Bất Động Sản tiên phong hàng đầu Tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ biến thành cơn sốt siêu Dự Án BĐS mang tên: “Căn hộ Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) ” với giá trị tăng lên bội phần.

3. Vinhomes Riverside GOLDEN RIVER– SỨC HÚT TỪ NHỮNG tên tuổi LỚN

Theo UBND TP Hồ Chí Minh, Dự Án BĐS VVinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) tại khu nhà máy đóng tàu Ba Son được coi là siêu dự án hết sức quan trọng, tầm cỡ lớn trên địa bàn TP, góp phần chỉnh trang đô thành theo đầu tư và quy hoạch khu trọng tâm TP đã được duyệt.

dự án sẽ được đồng Sở hóa với hạ tầng kỹ thuật nhiều khu công trình không giống nhau trong xung quanh vị trí như Cầu Thủ Thiêm 2, tuyến Metro hàng đầu, đoạn đi ngầm từ ga Nhà hát Thành Phố đến ga Ba Son. Bộ Quy hoạch-Kiến trúc nghiên cứu và điều tra và kiến nghị việc đầu tư và quy hoạch và thiết kế và xây dựng, tôn tạo khu di tích cấp đất nước Xưởng cơ khí Ba Son, bảo vệ hòa giải kết cấu hạ tầng với dự án Bất Động Sản kiến thiết xây dựng tại khu đất nền Ba Son trong tương lai.

căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Riverside Golden River sang trọng, đẳng cấp

Theo đồ án quy hoạch chi tiết thiết kế và xây dựng đô thành tỷ lệ 1/500 đã được UBND TP. HCM phê duyệt, khu trọng tâm đa hợp TP. Sài Gòn – Ba Son (nằm trọn trong xung quanh vị trí nhà máy Ba Son) Dự Án BĐS Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) được giới hạn bởi sông Sài Gòn, đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. toàn diện tích quy hoạch khoảng gần 24 ha, trong đó 40% dành riêng cho khu trung tâm tài chính văn phòng, 20% khu ở, còn lại kinh doanh Thương Mại & Dịch Vụ khách sạn hạng sang. khuynh hướng chức năng của Khu đô thị này ngoài mục đích trở thành giữa trung tâm đa hợp, còn là công trình cao tầng tập trung chuyên sâu, đồng Bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển Thương Mại.

4. TẠI SAO NÊN đầu tư Vinhomes GOLDEN RIVER NGAY LẬP TỨC ?

Với không ít những đặc quyền đặc lợi mà Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) Q.1 dự đoán mang về cho khách hàng và chủ đầu tư dưới đây, chắc như đinh đóng cột bạn sẽ không có khả năng bỏ qua một cơ hội đầu tư vàng cực kỳ cuốn hút này.

Vinhomes Riverside Golden River TP. Sài Gòn(Vinhomes Ba Son) có vị trí đẹp nhất TP HCM ở thời khắc hiện tại: nắm giữ phương vị giữa trung tâm TP, ngay sát bên bờ sông Sài Thành, lại kết nối liên đới với rất nhiều tuyến đường huyết mạch như Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi, 2 Bà Trưng và nối liền với tuyến phố Đinh Tiên Hoàng, Dự Án BĐS cảng Ba Son được giới đầu tư nhận định là nằm trên khu đất nền vàng đẹp nhất Thành Phố mang tên Bác, nếu không hề mong muốn nói là đẹp nhất toàn quốc.

dự án Bất Động Sản có kết nối vùng cực kỳ thuận tiện: Như đã nói ở trên, nhờ vị trí đắc địa có một không hai nên dự án Vinhomes Ba Son có kết nối linh hoạt với mọi khu vực quan trọng trong TP dù chuyển dịch bằng đường bộ, đường biển, đường sắt hay tàu điện ngầm: 2 phút đến Metro tiên phong hàng đầu Bến Thành – Suối Tiên; 3 phút đến KĐT mới Thủ Thiêm; 4 phút đến giữa trung tâm Quận 1, Thành Phố HCM

Vinhomes Riverside Golden River – đỉnh điểm của giới thượng lưu

CĐT Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) rất uy tín với nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực Bất Động Sản phân khúc thị phần thượng hạng. mặt hàng nhà ở của Tập đoàn BĐS Vingroup luôn được mọi khách hàng đảm nhận với sự ưa chuộng và tín nhiệm cao nhất, rất có thể kể đến 1 số ít Dự Án BĐS tiêu biểu đã triển khai xong như: Vinhomes Dự án Royal City hay Vinhomes Riverside Chung Cư Times City, Khu Nhà biệt thự Vinhomes Riverside…

Những tiện ích đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes: Gia nhập vào cộng đồng Vinhomes, rõ ràng là Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) tới đây, bạn sẽ trở thành thành viên của 1 cộng đồng cư dân thượng lưu, văn minh và gắn kết. hơn hết, ngoài các tiện ích Thương Mại & Dịch Vụ 5 sao dự đoán được đầu tư và quy hoạch bên trong dự án Bất Động Sản, người dân tương lai của khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Ba Son Sài Gòn còn được hưởng lợi tương đối nhiều các tiện ích quanh vùng dự án Bất Động Sản như: TTTM TP.Sài Gòn Square, Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi,…Đặc biệt là bạn chỉ mất 5 phút để tiếp cận bệnh viện Vinmec, trường lớp Vinschool tọa lạc tại KĐT Vinhomes Central Park cũng thuộc CĐT Vingroup.