TOP 3 mẫu camera bạn không còn bỏ qua năm 2017 mình muốn lưu lại lịch sử hành trình

bạn muốn lưu lại lịch sử dân tộc hành trình, giảm sút các hiện tượng trộm cắp, cướp giật ra mắt xung quanh xe thì việc sắm một cái camera hành trình là điều cần thiết.

==>> Xem thêm :     http://thinkwarevietnam.com.vn/

Hiểu được nhu cầu đó của khác hàng, những nhà sản xuất đã ra mắt rất nhiều các dòng sản phẩm camera hành trình rất chi là đa dạng chủng loại về cả size, hình dạng, mẫu mã cũng giống như giá thành.

chỉ với vài trăm ngàn Tính đến 1.000.000 đồng là bạn đã có thể mua được 1 chiếc camera hành trình nhưng chắc chắn là đó là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, không có phiếu BH. hơn thế nữa, chính sách quay cũng không rõ rệt, máy hay bị giật, dung lượngbộnhớthấp,…

nếu bạn có ĐK, tốt nhất có thể nên chọn mua những sản phẩm camera của những công ty uy tín, có bắt đầu rõ nét, có phiếu bh. không những thế, bạn nên chăm chú đến cả quality ghi hình, dung tích bộ nhớ lưu trữ, bản lĩnh xử lí Ảnh, vận tốc ghi hình.

 

Có 3 dạng camera phổ biến nhất hiện nay:

– Camera (1 mắt) kết hợp 1 camera ghi hình phần bên trước.

– Camera (2 mắt) phối kết hợp cả 2 camera trước và sau hoặc 1 camera ghi hình trước xe, 1 camera ghi hình bên trong xe.

– Camera có kết hợp dòng thiết bị định vị GPS.

Hiểu được điều này, hãng chuyên sản xuất camera hành trình trên ô tôThinkwaređãnghiêncứu & kiến thiết ra các dòng sản phẩm camera đáp ứng đầy đủ 3 yêu cầu trên.

các dòng sản phẩm  Camera hành trình    tốt nhấtcủaThinkwaređápứngđủ các yêu cầu trên:

– Camera đo lường và tính toán hành trình bên trên ô tô Dash Cam F770

– Camera giám sát và đo lường hành trình trên ô tô Dash Cam X350

– Camera đo lường và thống kê hành trình trên ô tô Dash Cam X550

 

Trong dòng thiết bị camera X550, F770 có sẵn cả 2 camera và công cụ xác định GPS bên trên Google maps khiến cho bạn tiện lợi hơn trong quá trình lái xe.

 

vận tốc ghihìnhcủaThinkwarecựccao 1 hình trên mỗi giây, thâu tóm kịp thời các khoảnh khắc xảy ra bao quanh xe. Camera hành trình bên trên ô tô Dash Cam còn có cơ chế phục hồi sự cố Hình ảnh, tính năng cảm biến nhiệt and tự điều chỉnh giúp bảo vệ an toàn dữ liệu, Hình ảnh trong máy.

không dừng lại ở đó, các sảnphẩmcủaThinkwarecònđượctích hợp thêm các khối hệ thống Note bình an như: hệ thống chú ý đền tín hiệu giao thông, hệ thống chú ý va chạm, hệ thống lưu ý khoanh vùng check lưu động, khối hệ thống lưu ý khoảng cách an toàn. Giúp giảm thiểu tai nạn cũng giống như các bước lái xe của người sử dụng trở nên yên tâm, bình yên hơn.

Nguồn: Công ty TNHH Ngôi Sao