Tổng quan về technology cắt kim loại bằng Plasma những dòng sản phẩm của ngành tối ưu cơ khí

Trong cuộc sống thường ngày, không khó để tìm thấy các sản phẩm của ngành tối ưu cơ khí, từ những sản phẩm thô sơ cho tới những mẫu tối ưu CNC kim loại có yêu cầu kỹ thuật cao. Trong số đó, để đạt tiêu chuẩn, quality tối ưu cao theo nhu cầu không thể không nhắc đến công nghệ cắt kim loại bằng Plasma. Đến nay, sau gần 60 năm thành lập và không xong cách tân, technology Plasma vẫn là một trong những chọn lựa hàng đầu khi cắt kim loại do tính hiệu quả, gấp rút and đơn giản.

Cắt kim loại bằng công nghệ Plasma đưa đến quality & tác dụng tài chính cao

1/ công nghệ Plasma là gì?

Hình thành và cải tiến và phát triển từ cách thức hàn Plasma giữa những năm 1960, công nghệ Plasma thực sự biến thành phương thức cắt kim loại tấm hiệu quả & phổ biến từ những năm 1980.

Dựa trên nguyên tắc tận dụng nhiệt độ cao và gia tốc truyền động lớn của chất khí, technology Plasma sử dụng những chất khí có tác dụng dẫn điện khi đc cung cấp một nguồn tích điện đủ lớn. các bước oxy hóa xảy ra cực mạnh cùng dòng điện liên tục từ công việc ion hóa các nguyên tử khí sẽ tạo ra dòng Plasma. Dòng Plasma này được dẫn đến đầu Plasmatron để làm nóng chảy and thổi kim loại khỏi rãnh cắt.

bây giờ, không khí, khí Nitơ, khí Oxy, khí Argon- Hydro là 4 loại khí rất có thể tạo ra tia Plasma. tùy thuộc vào từng loại khí mà có các bề ngoài cắt Plasma tương ứng phù hợp với từng mặt phẳng cắt kim loại. tuy nhiên, so với 3 loại khí còn lại thì không khí đc phần mềm and thịnh hành thoáng rộng hơn.

====>>> Tham khảo :    địa chỉ cắt laser kim loại

ở bên cạnh loại khí sử dụng khi cắt, vận tốc cắt, khoảng cách từ vật tới đầu cắt Plasma… cũng tác động ít nhiều đến chất số lượng sản phẩm cắt. Do đó, để đáp ứng ngày càng cao của ngành cơ khí, technology Plasma cũng từng bước đổi mới, cải thiện kết quả với bề ngoài cắt Plasma cổ điển và cắt Plasma độ phân giải cao như máy Plasma CNC thao tác làm việc hối hả, đúng đắn và vô cùng tác dụng.

Cắt kim loại bằng máy cắt Plasma cầm tay

2/ Ưu, nhược điểm của công nghệ cắt kim loại Plasma

đối với 2 technology Gia Công cơ khí khác đang thông dụng bên trên thị phần hiện nay là Oxy-Gas and Laser, công nghệ cắt kim loại Plasma có những điểm sáng and lợi thế ưu việt sau:

-Hiệu suất thao tác làm việc cao: Cắt Plasma có khe hở vết cắt bé dại, ít xỉ, ít cong vênh hơn cắt Oxy-Gas, đồng thời, bản lĩnh cắt nhanh hơn, nhất là khi xử lý kim loại tấm có độ dày bên dưới 50mm (so với cắt Oxy-Gas) & kim loại tấm có độ dày hơn 3mm (so với cắt Laser).

-Dễ sử dụng: Cắt Plasma không cần điều chỉnh lượng khí, lượng nhiệt mà thao tác làm việc dễ chơi, chính vì như thế không đòi hỏi thợ tối ưu phải có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao.

-Giảm giá thành, giảm giá thành sản xuất: Nhờ hiệu suất thao tác cao, bản lĩnh cắt nhanh nên giá thành giảm, lợi nhuận tăng. Với những tấm kim loại dày dưới 25mm, cắt Plasma tiết kiệm ngân sách hơn đối với cắt Oxy-Gas.

-Đa dạng kim loại cắt: Sắt, thép, Inox, nhôm, đồng hay các kim loại khác đều sở hữu thể cắt đc bằng technology Plasma.

-Làm việc kết quả, chính xác: Cắt Plasma độ phân giải cao tự động có thể cắt tốt các tấm kim loại dày với độ chính xác cao and mặt phẳng nhẵn, sạch, không cần xử lý thêm.

Với những ưu thế trên, cắt Plasma còn tồn tại hạn chế như: không còn áp dụng với nguyên liệu phi kim loại, cắt Inox dễ bị nám đen ngay vết cắt và một số trong những phụ kiện cần sửa chữa liên tục.

Sắt, thép cacbon, inox, nhôm, đồng hay những kim loại khác đều có thể cắt đc bằng technology Plasma

3/ Showroom chuyên nhận Gia Công cắt kim loại bằng Plasma uy tín ở Tp.HCM?

Tại VN, công nghệ Plasma tuy cũ nhưng vẫn phục vụ đc nhu cầu cắt kim loại cơ bản của những quý khách.

Am hiểu technology tiên tiến và yêu cầu của thị trường, C.ty Cổ Phần and auto Thành Tiến (Lasercut) đã ra quyết định đi mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề tự động, mang các technology tối ưu cơ khí tiến bộ về giao hàng người nước ta.

hoàn toàn có thể cam đoan, Lasercut là Địa Chỉ Chuyên Viên công cắt Plasma, cắt Laser giá cả tương đối mềm Tphcm bên trên toàn nước với unique bậc nhất.

====>>> Tham khảo :    gia công cắt laser kim loại

công ty hiện đã đầu tư, trang bị nhiều máy móc tiên tiến nhất, tân tiến như: máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, máy cắt kim loại Plasma CNC & máy cắt sắt Oxy Gas CNC… Suốt 9 năm qua, Lasercut đã làm hài lòng nhu cầu cắt Laser, cắt Plasma, cắt Oxy-Gas của hàng triệu người tiêu dùng.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến có thể cắt kim loại độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm and Inox dày đến 16mm. đây là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể tiến hành được trên thị phần tối ưu nước ta hiện thời.

quan trọng, người tiêu dùng mong muốn cắt Plasma sẽ được khuyến mãi kèm theo gia công bằng technology Laser với giá cả gần tương đồng với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC số 1, Thành Tiến bảo đảm gia tốc tối ưu & Ship hàng cho khách hàng hối hả tối đa chỉ với sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn thực hiện trọn nhóm dịch vụ để giảm sút giá cả và công sức của công ty khi cung ứng dịch vụ vận chuyển & lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. không tính phí phục vụ (bán kính bé hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng