Thuốc ngâm rượu Bổ Thận Tráng Dương Thang là cách thức bồi bổ tạng thận, đồng thời kiện toàn cục chất

Bổ thận tráng dương trong Đông y là phương pháp bồi bổ tạng thận, đồng thời kiện tổng thể chất, làm tăng ham muốn cũng giống như khả năng sinh lý của khung người. Đây không hẳn là phương pháp kích dục hay cường dương đơn thuần mà nhiều người vẫn lầm tưởng.

hiện thời, trên Thị Phần có tương đối nhiều sản phẩm của Tân dược giúp tăng tốc khả năng sinh lý. các sản phẩm này đáp ứng đc yêu cầu cấp tốc cho người tiêu dùng bởi tác dụng kích thích mau lẹ. tuy nhiên, việc sử dụng các sản phẩm Tân dược lại không an ninh vì nhiều công dụng phụ như: đau đầu, hoa mắt, ù tai, hạ thấp huyết áp, một số tình huống còn bị liệt dương lâu bền hơn do lạm dụng thuốc…
 

==>> Xem thêm :   rượu xoa bóp thảo dược
 

 

 

 

 

 

Bổ thận tráng dương thang gồm 28 vị thuốc

 

 

 

 

 

 

 

những vị thuốc được đóng cẩn thận vào từng gói nhỏ dại

 

1 thang cân nặng 840g & được đóng gói cẩn trọng trước lúc gửi đi

 

 

Rượu thuốc bổ thận tráng dương là phương thức rất phổ cập trong điều trị những chứng bệnh như: liệt dương, giảm ham muốn sinh lý, xuất tinh sớm, đau mỏi sống lưng gối… Rượu vốn là tinh khí từ thủy cốc có vị cay ngọt, tính nóng, có chức năng làm tăng cường sự lưu thông khí huyết, ấm vị dưỡng tỳ, kích thích tiêu hóa, tươi nhuận da. Nhờ vậy, thuốc được ngâm với rượu sẽ làm tăng kết quả điều trị bệnh. phương pháp dùng thu���c ngâm rượu đã đc lưu truyền qua hàng trăm năm đến nay và càng ngày càng được chăm sóc vì tính an ninh and công dụng của nó.

  ==>> Xem thêm :      ba kích ngâm có cần bỏ lõi

Theo y học truyền thống, khí huyết là nền tảng gốc rễ của cơ thể, nuôi dưỡng tạng phủ chính vì như vậy “khí huyết điều hòa phòng bách bệnh”. Thận tàng tinh chủ về sinh dục và phát dục của khung hình, đồng thời thận còn chủ về cốt tủy. Khi thận tinh không thiếu sẽ giúp cho cơ thể sung mãn, xương khớp chắc khỏe, lòng tin minh mẫn và có tác dụng sinh lý hoàn chỉnh.

Y Tâm Đường Bổ Thận Tráng Dương Thang là việc phối hợp hài hòa của 28 vị thuốc quý, đã đc phòng khám Shop chúng tôi phần mềm trên thực tiễn lâu lăm có kết quả tốt nhất có thể. Bài thuốc ngâm rượu này lập phương trên cơ sở bồi bổ khí huyết giúp kiện tổng thể chất, điều hòa & phục hồi tác dụng tạng phủ, ích tinh khí, bổ thận tráng dương. Nhờ vậy, khi sử dụng sẽ hỗ trợ khung hình mạnh bạo, cân bằng. Từ đó ham muốn sinh lý & khoái cảm sẽ đến một cách bỗng nhiên and không hề thiếu nhất.

 

tác dụng và CÁCH DÙNG CỦA BỔ THẬN TRÁNG DƯƠNG THANG

Công dụng: Bổ khí dưỡng huyết, bổ phế kiện tỳ, ích tinh điền tủy, bổ thận tráng dương, cố tinh sáp niệu, dưỡng tâm an thần, dưỡng gan sáng mắt, cường kiện gân cốt.

đối tượng sử dụng: người suy nhược cơ thể, thường xuyên mệt mỏi, liệt dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn sinh lý, tiểu đêm nhiều lần, đau sống lưng mỏi gối, khó ngủ.

*Lưu ý: chức năng của thang thuốc rất có thể biến đổi tùy theo cơ địa mọi người.

Cách dùng:

– Một thang ngâm 6-8 lít rượu trắng.

– Nên dùng rượu từ 40 – 50 độ để bảo quản được lâu & để dễ chiết suất các hoạt chất có trong dược liệu.

– Thuốc ngâm với rượu sau 30 ngày trở đi là có thể dùng được.

– khi dùng, quý vị cũng đều có thể pha rượu với cùng 1 ít đường phèn hay mật ong để ngày càng tăng vị ngọt.

– Nam nữ đều phải sở hữu thể dùng được.

– không dừng lại ở đó, quý vị cũng đều có thể cho thêm các vị thuốc sau vào ngâm cùng: Tây Dương sâm (xem thêm) , Hải mã (cá ngựa) (xem thêm)Tắc kè (xem thêm) để nâng cao tác dụng cường dương.

– Uống đến khi mực rượu bằng mực thuốc, quý vị hoàn toàn có thể chắt hết rượu ra rồi ngâm lần 2 với 6 lít rượu.

 

Liều dùng: Mỗi lần 20-30ml, ngày uống 1-3 lần. Uống trong 4-6 tháng mới hết nước 1.

Lưu ý: thanh nữ có thai, con nít, người huyết áp cao chưa điều trị ổn định, người mẫn cảm với rượu đừng nên dùng.

 

 

 

 

đoạn Clip hướng dẫn cách ngâm bình rượu Bổ Thận Tráng Dương làm thế nào để cho đẹp

 

nếu như không uống đc rượu, quý vị hoàn toàn có thể làm theo cách sau:

1. Chưng cách thủy: sau thời điểm ngâm với rượu đến khi hoàn toàn có thể dùng, quý vị rót rượu vào một bát nhỏ dại, cho vào nồi đậy kín đáo, chưng cách thủy 15 phút cho bay hơi rượu sẽ dễ uống hơn.

2. Sắc uống: Chia đều các vị thuốc làm 5 phần bằng nhau. mỗi ngày uống một trong những phần. Mỗi phần sắc 2 lần đc 2 nước để uống trong ngày. Cách sắc như sau: lấy mỗi phần cho vào 3 chén nước, sắc cạn còn 1 chén chắt ra để uống, sắc lần 2 gần giống.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng