thế nào là tiến hành thất bại hệ thống ERP ?

xúc tiến thất bại hệ thống besco việt nam” là Các điều mà Doanh Nghiệp khó đoán trước được, cho dù họ đã lựa chọn gói giải pháp odoo cho doanh nghiệp việt nam & đối tác chiến lược rất kỹ lưỡng. Vậy đầu tiên nói về những thất bại đó là gì. Tôi nghĩ tất cả chúng ta nên định nghĩa lại từ ” thất bại” tại đây.

Tại Sao tôi muốn định nghĩa lại. Bởi tôi luôn thấy được tư tưởng của khách hàng rất ngần ngại xem đối tác đang truyện trò với họ là Doanh Nghiệp như thế nào? & Những vướng mắc tôi hay nhận được là:

Đưa cho tôi một vài case studies mà Công Ty bạn thực thi besco consulting thắng lợi?”

“Có Doanh Nghiệp nào bên bạn thực hiện y hệt như ngành nghề & quy mô của chúng tôi không ?”

Hay

“Bên bạn biết bên nào đã thực hiện besco consulting thất bại chưaCho tôi case studies đó?

chúng ta luôn trong trái tim lý e dè & thấp thỏm như thế. Vậy chúng ta đã hiểu được thất bại trong xúc tiến odoo việt nam là gì chưa? Do đâu? (Nếu trong trường hợp cả gói phần mềm và đối tác thường rất ổn rồi). Nếu bạn rất thích biết được những thất bại, thì bạn đã hiểu được thất bại trong thực thi erp viêt nam là gì chưa?

minh chứng và khẳng định bạn có thể khẳng định chắc chắn rằng, thất bại của dự án Bất Động Sản besco là kí kết HĐ rồi Dự Án BĐS triển khai không áp theo quy trình. Hoặc sau lúc hệ thống chạy chính thức, không giúp được nghiệp vụ của khách hàng?,.. ! Chỉ đơn thuần thế thôi sao? Vậy ngọn nguồn của thất bại này là ở đâu? chúng ta làm những gì để tránh việc thực hiện thất bại erp viêt nam ngay từ những bước đầu tiên tiên?

1. hệ thống Chủ tịch odoo việt nam y hệt như phần mình trong cơ thể người

tôi cũng đã gặp gỡ không ít khách hàng đã, đang và sẽ thực hiện mạng lưới hệ thống http://besco.vn/. Điều mà tôi hay thấy ở những Doanh Nghiệp xúc tiến http://besco.vn/, đó là họ quá kỳ vọng vào hệ thống odoo erp.

Cấp điều hành quản lý của rất nhiều Doanh Nghiệp luôn ném vào mặt đối tác triển khai erp viêt nam rằng “Chúng tôi không hiểu biết gì về hệ thống IT cả, nên Các ông phải làm giúp chúng tôi từ A->Z”. Vì họ không quan tâm & không thích dính líu gì với mạng lưới hệ thống của chính họ. đó chính là lí do hay xẩy ra nhiều lỗi, thậm chí là thất bại khi xúc tiến odoo việt nam.

Nếu xem DN là 1 sinh vật sống, thì có thể lấy ví dụ nó y như khung người con người. Phần não đại diện thay mặt cho cấp điều hành quản lý. Ngoài não, phần chân tay trong một khung người đại diện cho những phòng ban. Vậy mạng lưới hệ thống IT odoo vietnam là phần thân, phần trọng tâm của khung người con người.

để triển khai một người trẻ khỏe, chúng ta phải có một khung người khỏe khoắn. cũng tương tự vậy, để có một DN mạnh thì nên cần một hệ thống mạnh.

2. nắm rõ mục đích, tổ chức bàn luận, dữ liệu hóa chiến lược – Sự sáng tỏ dẫn đến thành công

thường thì, tỉ lệ thành công trong xây dựng một hệ thống được cho là chỉ có 30%.Vậy 70% Nguyên Nhân thất bại là gì? Lý Do chính là do không làm sáng tỏ được yêu cầu.

Khi Doanh Nghiệp bạn thiết kế xây dựng hệ thống, bạn có truyền đã đạt được chính xác, chọn vẹn được yêu cầu của mình?

Khi được đối tác chiến lược tiến hành hỏi cung cấp và chứng thực đề xuất. Thường cấp điều hành quản lý và Các nhân viên cấp dưới chịu trách nhiệm Các phòng ban thường có hướng nghĩ rằng Những vấn đề đó không liên quan gì đến họ cả. và phó mạc cho bộ phận phụ trách IT. đó là một minh họa cho ý trên của tôi- Lý Do dẫn đến thất bại.

Cấp điều hành và Các phòng ban nghiệp vụ chính là những người làm rõ nhất về Doanh Nghiệp họ. Các công việc họ đang khiến, và Những việc mà từ giờ trở đi người ta có nhu cầu làm. Vậy nếu họ không truyền đạt Các đề xuất kiến nghị đó cho phía kiến thiết xây dựng hệ thống, thì chứng minh và khẳng định một điều rằng việc phát triển mạng lưới hệ thống là không có khả năng thắng lợi được.

đọc thêm besco consulting vietnam

đây chính là điều tôi muốn truyền đạt với mọi cá nhân rằng, công việc rõ mục tiêu & vạch ra được chiến lược là rất chi là quan trọng.

Để thắng lợi, chúng ta phải triển khai ba việc, mong mỗi người hãy ghi nhớ:
 

 • Sáng tỏ mục đích
 • tổ chức triển khai đàm luận
   

Lập thành tài liệu
 
thứ nhất, việc sáng tỏ mục đích rất quan trọng. mong muốn, đề xuất kiến nghị của chúng ta là gì? sau đây tất cả chúng ta định hướng đi như thế nào? Tại Sao chúng ta phải đổi mới/ gây dựng hệ thống? sau cùng, tất cả chúng ta muốn làm gì? Là Những điều rất là quan trọng mà DN phải làm rõ ràng.

Nếu làm sáng tỏ được mục đích của DN, thì toàn bộ DN đồng bộ đưa ra được ra quyết định “Vậy chúng ta phải cùng nhau làm theo hướng này...”

thứ 2, trong những khi làm rõ ràng mục đích, khẳng định chắc chắn sẽ có tương đối nhiều đề xuất kiến nghị được đề ra.

Vậy chúng ta phải tổ chức triển khai Các buổi họp, tranh luận. khắc ghi Các ra quyết định thành văn bản cũng là điều rất quan trọng. Nếu chúng ta không làm được vấn đề này thì những ra quyết định tiến hành mạng lưới hệ thống trước đây sẽ ảnh hưởng đi chệch hướng. Dẫn đến mập mờ trong quá trình giải quyết và xử lý & dễ dàng bị đổi thay. vì vậy, việc chọn nhà cung cấp, đưa ra Báo Giá cũng sẽ bị không đúng đắn. trong những lúc tổ chức triển khai Các buổi bàn thảo, chúng ta phải văn bản hóa chúng. Để bạn cũng có thể xem xét & chứng thực lại khi rất cần thiết.

“ Tôi muốn Gia Công hóa hàng loạt IT của Doanh Nghiệp mình” là điều mà tôi thường được nghe từ phía nhà điều hành.

Nhưng 1 trong những Vì Sao cản trở “tối ưu hóa IT” là “ Mất giao tiếp- Lost communication ” trong Công Ty. Tại Doanh Nghiệp có 3 bộ phận chính:

 • Bộ phận quản lý và điều hành
 • Bộ phận Những phòng ban nghiệp vụ
 • Bộ phận IT

 
& điều tất nhiên là với các tầm quan trọng, phương vị không giống nhau thì sẽ sở hữu kiến nghị cũng khác biệt.
Cấp điều hành xác lập tầm nhìn cho Doanh Nghiệp.

 • Các phòng ban nhiệm vụ đáp ứng được những thực tế & kiến nghị mà họ muốn thực hiện để đưa vào mạng lưới hệ thống
 • Phòng IT sẽ hiểu & truyền đạt được những thứ mà hệ thống cung ứng được.

 
Mỗi bộ phận sẽ sở hữu kiến nghị khác biệt. Kết cục nế như đó không thống nhất với mục tiêu thì chứng minh và khẳng định sẽ xảy ra rủi ro khi triển khai.

Thiếu sự giao tiếp với nhau “Lost communication” là Vì Sao tất cả chúng ta không kiến thiết xây dựng được hệ thống 1 cách thuận buồm xuôi gió. Bởi vai trò, vị trí không giống nhau như phía bên trên của các phòng ban không giống nhau thì output cũng sẽ không giống nhau.

 

 

 

 
Cấp điều hành quản lý sẽ quyết định chi phí kinh tế tài chính & báo cho phòng IT biết

 • Phòng IT sau lúc nhận văn bản báo cáo đó sẽ thông báo lên hệ thống cho những phòng ban nhiệm vụ.
 • Phòng ban nghiệp vụ sẽ sử dụng hệ thống để làm việc và văn bản báo cáo tác dụng cho phòng quản lý và điều hành

 
thế nên Thông tin gửi đi & Thông tin nhận lại được là trọn vẹn khác nhau. Các khác lạ chính là Tại Sao sinh ra sự xung đột lớn.

cách để tránh khỏi sự xung đột này là phải tổ chức triển khai đàm đạo đàm đạo về đề xuất của mình trong mạng lưới hệ thống. hướng về việc thay đổi bằng hệ thống, thì cả ba bộ phận là điều hành và quản lý, Thông tin, nghiệp vụ phải cùng nhau thảo luận Những việc muốn làm và phải làm là điều rất chi là quan trọng.

3. mạng lưới hệ thống odoo viet nam gắn kết ba bánh răng IT, nhiệm vụ & quản lý – đẩy mạnh sức mạnh Doanh Nghiệp

Cách mà cấp điều hành, phòng ban nghiệp vụ & IT hướng về mỗi cái không giống nhau. chúng ta luôn muốn dung hòa và tối ưu hóa cả 3 cái đó, nhưng đó là một việc thật sự trở ngại. trái lại, nếu dung hòa tốt được kế hoạch buôn bán, chiến lược phòng ban nghiệp vụ & kế hoạch IT, thì tất cả chúng ta đã thiết kế xây dựng được một mạng lưới hệ thống Doanh Nghiệp vững mạnh. nhìn toàn diện, odoo viet nam chỉ là một phần nhỏ, nhưng nếu chúng ta gây dựng, đưa đề xuất của cấp quản lý và điều hành, phòng ban nhiệm vụ & IT vào trong một hệ thống thì chúng ta đã ra đời được một khung người mạnh khỏe.

Tôi xin nói lại một lần tiếp nữa rằng http://besco.vn/ là phần thân thể của DN. Nếu tất cả chúng ta tôi luyện nó thì Doanh Nghiệp sẽ khỏe mạnh. Nếu tất cả chúng ta đưa odoo việt nam vào, để cho máu trong khung người lưu thông thì tất cả chúng ta phải làm thanh lọc quá trình nhiệm vụ & tài liệu.

tương tự như việc để giảm cân 1 cách hài hòa và hợp lý. http://besco.vn/ cũng vậy, chúng ta cũng phải cải tiến vô hiệu mạng lưới hệ thống cũ và nghiệp vụ không thiết yếu.

dựa trên kế hoạch của cấp quản lý và điều hành, chiến lược Các phòng ban nghiệp vụ & kế hoạch IT. chúng ta thấy được vai trò của mạng lưới hệ thống & nếu chúng ta cố gắng gắn khớp từng bánh răng vào với nhau thì Doanh Nghiệp sẽ trở nên lớn mạnh.

Để biến thành một Doanh Nghiệp lớn mạnh, việc rất cần phải hoàn thành là gì?

với cùng 1 con người, “Thể chất” “Kỹ năng” “Tinh thần” là quan trọng. Với DN, chắc rằng nó là “Tổ chức- kết cấu” “Phương pháp” “Nề nếp”. Dù chúng ta có nỗ lực cố gắng gây nên một mạng lưới hệ thống tốt đến đâu, nếu như không thao tác với nó thì tất cả chúng ta cũng không có khả năng sử dụng được. như thế việc thiết kế và xây dựng hệ thống cũng không có ý nghĩa gì. không chỉ có vậy, nếu chúng ta không còn nề nếp sử dụng hệ thống một cách tráng lệ thì dữ liệu cũng chưa được triệu tập, thì không có khả năng sử dụng tốt được.

và ở đầu cuối,..

Điều tôi muốn nói là, khi bạn đưa một hệ thống vào DN thì không nên có tư tưởng kì vọng vô số. Mà chúng ta nên hiểu được một mạng lưới hệ thống nó là một thứ như thế nào trước đã. & kì vọng ở tại mức hài hòa là điều quan trọng nhất. Ba cấp độ phòng ban trong một Doanh Nghiệp là quản lý và điều hành, nhiệm vụ, phòng mạng lưới hệ thống & đối tác chiến lược thực hiện odoo vietnam phải hợp tác và ký kết & hành vi trong hy vọng thích đáng đó thì tôi nghĩ rằng bạn có thể tạo ra hệ thống cao nhất.

Việc tất cả chúng ta giao phó công việc của chính bản thân mình cho phòng IT. Không cùng nhau thao tác làm việc, đàm luận để đề ra chiêu thức tối ưu thì tất cả chúng ta đã sai lầm không mong muốn trong nhận thức & đây là khởi xướng cho sự thất bại thực hiện một mạng lưới hệ thống besco việt nam. Vậy bản thân chúng ta phải nhận thức được sự quan trọng của sự coi bản thân là 1 mắt xích của mạng lưới hệ thống. Người sinh ra thị hiếu để sử dụng mạng lưới hệ thống besco consulting, thì chính ta phải là kẻ trang nghiêm Ngay từ đầu, đề ra Các mong muốn và cách để cả team cùng hoạt động và sinh hoạt tốt nhấ