Sơn Tùng M-TP chơi trội khi phát trực tiếp buổi tung ra “Lạc Trôi” bên trên Youtube

 

là một trong gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt hiện thời, Sơn Tùng M-TP luôn luôn biết cách đưa người theo dõi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. vì thế, buổi tung ra “Lạc trôi” đang tới không tạm dừng ở quy mô 3000 người tham gia mà còn đc nam ca sỹ đầu tư livestream trực tiếp bên trên YouTube.

Tham khảo ca khúc :     lời bài hát lạc trôi  

 

 

 

 

 

 

“Lạc Trôi” là dự án công trình mới được Sơn Tùng M-TP đầu tư dưới danh nghĩa C.ty M-TP Entertainment do chính nam ca sỹ thành lập. Tuy chỉ vừa nhá hàng một vài Hình ảnh bí ẩn trong teaser, Sơn Tùng M-TP cũng đủ khiến khán giảp hải đứng ngồi không yên vì chưa chịu bật mý bất cứ ca từ nào của “Lạc Trôi”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

rất nhiều thắc mắc được đề ra cho Sơn Tùng và sự thành công đang hứa hẹn của “Lạc trôi”: “Liệu Sơn Tùng sẽ tạo nên sự chuyện sau khi chia ly Quang Huy?”, “Sơn Tùng có tiếp tục vướng nghi án đạo nhạc?”, “Sơn Tùng liệu có tạo ra các kỉ lục mới trên YouTube?”…
  Với các ca khúc  lời bài hát duyên phận tạo sự ấn tượng lớn dành cho khán giả
 
điều đó  cho thấy thêm cộng đồng mạng và độc giả đang rất là tò mò về dự án âm nhạc lần này của Sơn Tùng M-TP. lôi kéo nhất ở buổi ra mắt lần này đó là sự tham dự của báo giới and nhiều nghệ sĩ bằng hữu của nam ca sỹ, đặc biệt nhất, đây được xem là lần thứ nhất “Lạc trôi” được gửi đến fan hâm mộ trước khi dòng sản phẩm bắt đầu ra mắt vào ngày 1/1/2017. không chỉ thế, buổi ra mắ được xem là nơi Sơn Tùng M-TP giải đáp những câu hỏi xoay quanh luận điểm giữa nam ca sỹ & C.ty quản lí cũ.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

mặc dầu tổ chức với mô hình 3000 người nhưng buổi tung ra, mini concert “Lạc trôi” đang có hiện tượng “cháy vé”. Bởi lẽ đó, METUB Network chính là cầu nối cho khán giả đến gần hơn với buổi trình làng lần này khi bổ trợ livestream trên YouTube.

đc biết, không chỉ có Sơn Tùng M-TP, METUB Network còn là công ty đối tác hỗ trợ cho nhiều sự kiện lớn tại việt nam, cách đây không lâu đặc biệt là Tâm Điểm ánh mắt, Binz và Homies, Sky Connection 2016… METUB đang được đánh giá là một đối tác an toàn và tin cậy của những nghệ sỹ nước ta khi muốn tạo lập và trở nên tân tiến kênh YouTube của chính mình.

“Lạc trôi” hiện tại được coi là một trong event đáng chờ đón nhất trong đợt cuối năm. Buổi trình làng hứa hẹn không chỉ là hấp dẫn 3000 người tham gia mà còn là hàng vạn người hâm mộ theo dõi trực tiếp bên trên kênh YouTube. Hãy cùng chờ đón và tò mò những điều hay ho từ “Lạc trôi” trong buổi ra mắt đc tổ chức vào 31/12/2016 nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng