so sánh giữa giàn phơi mưu trí tay quay liền & tay quay rời

bây giờ trên Thị phần có 2 loại giàn phơi thông minh phố biến, chính là giàn phơi mưu trí sử dụng tay quay liền và giàn phơi mưu trí sử dụng tay quay rời. Nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn câu hỏi 2 loại giàn phơi sử dụng 2 loại tay quay thì có gì giống và khác nhau. Loại nào hợp với mái ấm gia đình mình. Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi đối chiếu 2 loại giàn phơi này để nắm rõ hơn về chúng, giúp người sử dụng dễ dàng chọn lựa hơn khi chọn mua.

==>> Xem thêm :    http://gianphoibasao.vn

đối chiếu giữa giàn phơi lanh lợi tay quay và giàn phơi quần áo tay quay rời 

Điểm lưu ý giống nhau:

– kết cấu gần giống nhau: Cả 2 loại giàn phơi này đều phải có cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ nhất chỉ gồm 3 thành phần chính: bộ tay quay (bộ tời), bộ ròng rọc (bao gồm những buli and dây cáp), 2 thanh phơi.

– Cả 2 loại giàn phơi thông minh sử dụng tay quay liền & giàn phơi sử dụng tay quay rời đều được làm nên từ những chất liệu cao cấp: tay quay, củ quay, thanh phơi được thiết kế từ hợp kim nhôm bền bỉ, dây cáp là cáp inox không rỉ, không giãn.

Sự khác biệt:

+ Tay quay được thiết kế với liền với củ quay, khi dùng ta chỉ việc quay tay quay theo chiều kim đồng hồ đeo tay hoặc ngược chiều kim đồng hồ đeo tay để nâng & hạ 2 thanh phơi cùng một lúc, hoặc nâng hạ từng thanh phơi.

+ ích lợi của tay quay liền ngoài những việc tiện lợi cho quý khách, thì nó còn không bao giờ bị rơi, hay tránh được trường hợp quý khách làm mất tay quay.

+ Tính thẩm mỹ: giàn phơi lanh lợi tay quay liền có thiết kế đẹp hơn với nhiều hoa văn và màu sắc quý phái.

+ lưới an toàn ban công mưu trí tay quay liền là kiến tạo mới nhất, văn minh nhất nên sức nâng & trọng lượng chịu tải của chính nó cũng lớn nhất. Sức chịu tải lớn lên đến mức 60 kg, cho các mái ấm gia đình thoải mái phơi đồ hơn.

+ Tay quay rời, không liền với củ quay, khi sử dụng để nâng, hạ thanh bên nào thì ta lắp tay quay & ổ quay bên đó, nên không còn nâng hạ 2 thanh cùng lúc, mà phải tháo từ ổ bên này sang ổ bên kia mỗi một khi muốn chuyển sang sử dụng thanh phơi khác.

+ với kiểu dáng thiết kế tay quay rời thì đôi lúc người dùng sẽ bất cẩn làm rơi tay quay, hoặc để quên tay quay ở chỗ nào đó.

+ Giàn phơi thông minh tay quay rời có sức chịu tải cũng khá lớn khoảng 45 kg, những mái ấm gia đình vẫn hoàn toàn có thể phơi được nhiều ăn mặc quần áo.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng