PARK C.ty CLUB TP. hà Nội – tác dụng hoàn chỉnh sang trọng 5 SAO

Để chiều lòng những “thượng khách”, Khu tác dụng ParkCity Club Hanoi phong cách 5* với mô hình lớn nhất thủ đô hà nội đang đi đến hoạt động và sinh hoạt QI/2017, là khu phức tạp ích lợi xứng tầm 5 sao, tiêu chuẩn nước ngoài, có quy mô 1,8ha and đc đầu tư chi tiêu tới 20 triệu USD. Đây được xem là 1 trong sự kiện gây chăm chú so với thị phần BĐS năm 2017.

==>> Tham khảo:   http://parkcity-hanoi.com/

 

Khu công dụng ParkCity Club Hanoi – dự án công trình Thương Mại được thiết kế phong cách thiết kế cảnh quan đẹp tuyệt vời nhất.

Parkcity Thành Phố Hà Nội, biểu tượng của cuộc sống thường ngày thuận lợi và thịnh vượng, một khu đô thị được quy hoạch nhất quán, là khu phức tạp nhà nằm phí trong khu vui chơi công viên được thiết kế theo quy mô phong cách thiết kế siêu đô thị Desa Park công ty – Malaysia.

Nơi đây chiếm hữu không gian sống trong lành rợp bóng cây xanh với các căn hộ được thiết kế văn minh, khu ích lợi đồng bộ tương đối đầy đủ thuận lợi và hệ thống bình an bảo mật tuyệt vời.

Khu tác dụng   parkcity hanoi   Community club là phân khu độc quyền giành riêng cho hội viên and chủ các căn nhà tại Park C.ty thủ đô. Phí duy trì hàng tháng sẽ đc giữ ở mức tối thiểu. Nơi đây được xem là khoảng không lý tưởng cho các sinh hoạt rèn luyện sức đề kháng, khởi nguồn của sự giao lưu kết nối con người and cuộc sống mới tràn lan niềm vui.

đặc biệt quan trọng dự án ParkCity TP Hà Nội đã đầu tư chi tiêu khu ích lợi nâng mức đầu tư thêm 7 lần so với dự kiến ban đầu, với trị giá hơn 20 triệu $.

 

 

Phối cảnh khu công dụng ParkCity Club

Tổng quan về khối hệ thống tiện ích – ParkCity Club tại dự án ParkCity Hà Nội:

 

 

Khu ích lợi Park công ty Community club

Tổng đầu tư 20triệu USD (Được xem như là khu tác dụng lớn nhất trong một dự án hiện nay).

diện tích rộng 1,8ha gồm những dự án công trình đc xen kẹt với các tiểu cảnh cây cỏ.

2 bể bơi ngoài trời hiếm hoi

Một bể bơi trong nhà

Phòng tập gym rộng 890m2

3 sân tennis

Khu nướng BBQ

Lầu Vọng Cảnh

Phòng xông hơi nam and nữ

Sân chơi

Phòng chơi trong nhà dành cho trẻ con

Sân cầu lông trong nhà

Trường học nước ngoài

và các công trình khác

Nguồn: Tổng hợp trên mạng