officetel forest city – ấn tượng với kết cấu hạ tầng mảng xanh thẳng đứng

officetel forest city là siêu dự án Bất Động Sản siêu Nhà Đất BĐS trị giá hàng chục tỉ đô được gây dựng trên 4 hòn đảo nhân tạo tại Malaysia. Đây là một trong những dự án Bất Động Sản được trông đợi nhất của giới kết cấu hạ tầng và du lịch vì những điểm đặc biệt quan trọng của chính bản thân nó. Một trong các điểm ấn tượng của dự án Bất Động Sản này chính là kiến trúc mảng xanh thẳng đứng.


 

Thế nào là kết cấu hạ tầng mảng xanh thẳng đứng?

Trong quốc tế kết cấu hạ tầng cực kì đa dạng, kiến trúc rừng thẳng đứng là một thể loại mới được lưu ý. Đây là 1 mô hình kết cấu hạ tầng đã được trao giải và kiến thiết xây dựng cho một khu công trình ở Ý năm 2014. Về sau được triển khai trong 1 số khu công trình và khoảng không gian sống khác. đây chính là kiểu kết cấu hạ tầng rất thân mật với môi trường tự nhiên khi thiết kế các khu cây lá bao bọc xung quanh tòa nhà. Khi quyết định hành động xây dựng căn hộ forest city, người đầu tư đã quyết định chọn lựa kiến trúc rừng thẳng đứng làm điểm nhấn.

Trên bề mặt của các công trình, có khả năng là căn hộ, tòa tháp, siêu thị… các kiến trúc sư sẽ cho thiết kế và xây dựng thật nhiều cây xanh. Các cây này đủ các thể loại lớn nhỏ hoặc là các thảm thực vật. mạng lưới hệ thống nước tưới và quang điện được góp vốn đầu tư cẩn thận theo kiểu tự cung tự cấp. cây xanh sẽ hấp thụ bụi trong không khí giúp giảm ô nhiễm thiên nhiên môi trường. ngoài ra, nhiều chủng loại cây đa dạng sẽ là khoảng không gian sống cho sâu bọ, chim chóc. Khí ô xy được tạo ra, tán cây biến thành bóng mát che chắn cho khu dân cư khỏi ánh sáng mặt trời.

Có không ít các khu công trình kết cấu hạ tầng được thiết kế và xây dựng trên nước ngoài theo kết cấu hạ tầng mảng xanh thẳng đứng. vượt trội là căn nhà Bosco Verticale và can ho forest city. Các kết cấu hạ tầng sư chứng minh và khẳng định, việc tạo các khu rừng đứng trong Thành Phố sẽ mang về một mạng lưới các hiên chạy sinh thái mới. Ví dụ đem lại sự sống cho các khu khu vui chơi giải trí công viên trong Thành Phố, làm cho đường phố xanh sạch sẽ và đẹp mắt. Hoặc hệ vi sinh vật trở nên phong phú và đa dạng hơn

kết cấu hạ tầng mảng xanh thẳng đứng- điểm nhấn ấn tượng của dự án forest city

can ho forest city là một sự án thuộc tập đoàn lớn Country Garden Pacifficview với đối tác Malaysia. công trình được tiến hành khởi công từ năm ngoái với số vốn liếng khoảng 100 tỉ USD. Điểm nhấn của Thành Phố này chính là sự tràn ngập của khoảng không xanh ở mọi khu công trình. Từ sân vườn tới tầng thượng, từ ban công vào nhà. Tại can ho forest city bạn không chỉ gặp một khu rừng thẳng đứng mà là một loạt khu rừng xanh thẳng mát lành.

officetel forest city có nhiều mảng kiến trúc không giống nhau nhưng toàn bộ tổng thể đều được phủ bởi một màu xanh dễ chịu. Khách sạn Phoenox, khu shopping, sân bay, căn hộ cao cấp, nơi giải trí… toàn bộ tổng thể đều được phủ những dải cây leo xanh mướt. Trước cửa những ngôi nhà, khách sạn cây lá rủ xuống như một tấm rèm thiên nhiên khổng lồ. Khách du lịch đến đây như lạc đi vào một khu shopping giữa rừng nhiệt đới.

Tại căn hộ forest city, các công trình đều được bao bọc bởi những mảng xanh nhân tạo. Một bầu không khí trong lành tràn ngập đầy sức sống. Con người cũng không phải quan ngại vấn đề bụi, ô nhiễm không khí hay tiếng ồn vì đã có cây xanh bao phủ.

căn hộ forest city là 1 điểm đến tuyệt vời để nghỉ dưỡng, tham quan, du lịch và sinh sống. Bạn vừa được trải nghiệm một lối kết cấu hạ tầng mới xanh, sạch đẹp đầy sức sống. Bạn còn được tận hưởng những Dịch Vụ Thương Mại số 1 thế giới về Giáo dục, y tế, sắc đẹp và giải trí…. rất có khả năng nói officetel forest city chính là một thiên đường sinh sống tuyệt vời và lí tưởng cho một nước ngoài hiện đại.