những sự cố thường gặp mặt ở cửa cuốn tấm liền & cách khắc phục

Cửa cuốn tấm liền thường được gọi với tên gọi khác là cửa cuốn công nghệ Úc với đặc điểm nhấn là độ bền cao, gia tốc đóng/mở cửa nhanh và đặc biệt quan trọng an toàn khi sử dụng…

==>> Xem thêm :  http://cuacuonsaoviet.com.vn/
thế cho nên dù hiện thời bên trên Thị phần xuất hiện thêm rất nhiều sản phẩm cửa cuốn mới nhưng cửa cuốn tấm liền vẫn đc nhiều khách hàng chọn lựa.

cuacuonsaoviet.com.vn Để bảo đảm cửa cuốn tấm liền luôn luôn bền đẹp như mới sau đó 1 thời hạn dài sử dụng, bạn cần nắm được những kiến thức cơ bản về sản phẩm and cách khắc phục một số trong những sự cố thường chạm mặt ở cửa cuốn tấm liền. Đây đều là các sự cố không quá nghiêm trọng, chúng ta cũng có thể check xử lý tận nơi không cầu kỳ.

Khi cửa cuốn tấm liền không hoạt động hoặc tạm dừng giữa chừng một cách bất ngờ, bạn cần kiểm tra ngay nguồn điện cung ứng tới hộp điều khiển, rồi tiếp nối bấm xuất hiện lại.

Trong tình huống cửa cuốn tấm liền không vận động mặc dầu mô tơ của cửa cuốn vẫn hoạt động, thay thế sửa chữa bằng phương pháp kiểm tra chốt li hợp có đóng không. cũng chính vì nếu chốt hợp li mở thì cửa sẽ không hoạt động và sinh hoạt mặc dù mô tơ vẫn chạy. sau đó, bạn chỉ việc đóng chốt hợp li and tinh chỉnh cửa thông thường.

Cửa cuốn tấm liền có biểu hiện không hoạt động và sinh hoạt mặc dầu mô tơ & chôt li hợp đã đóng thì Lý Do chủ yếu do chốt li hợp bị mòn hoặc gẫy, tình huống bạn phải thay chốt mới để bảo đảm cửa vẫn hoạt động thông thường

khi bạn đóng cửa nhưng cửa cuốn tấm liền bị kẹt không hề xuống đc, hãy chỉnh lại chốt ngang and đóng chốt ngang lại, kéo thân cửa xuống bằng tay thủ công, kiểm tra lại buổi giao lưu của cửa bằng điện.

Đèn báo sáng trên hộp tinh chỉnh và điều khiển sáng nhưng điều khiển mà cửa cuốn tấm liền không hoạt động. Bạn hãy ghi nhớ kiểm tra lại pin and tốt nhất cần thay pin định kỳ 12 tháng 1 lần; kiểm tra chỗ đứng của dây ăng ten của hộp điều khiển, nên xoắn cong để có độ nhạy.

như thế, hoàn toàn có thể thấy Nguyên Nhân dẫn tới những sự cố ở cửa cuốn tấm liền cần phải thay thế thường do chốt hợp li đang ở trong trạng thái mở hoặc bị gẫy, mài mòn and pin tinh chỉnh có vấn đề. Một xem xét nữa đấy là bạn cần bảo đảm an toàn nguồn điện hỗ trợ cho cửa cuốn luôn luôn ổn định.

Chỉ nên biết cách sử dụng cửa cuốn tấm liền đúng công đoạn kĩ thuật & bảo dưỡng cửa cuốn thường xuyên,  bạn sẽ giữ đc bộ cửa bền bỉ và sắc sảo như mới. nếu như cửa cuốn tấm liền nhà bạn gặp mặt phải những sự cố nghiêm trọng hơn như là có lực tác động mạnh từ bên ngoài khiến thân cửa bị biến dạng, bật ra khỏi đường ray hoặc chập, cháy mô tơ cửa cuốn, hãy gọi tới Bệnh viện cửa cuốn để được support không lấy phí cách giải quyết và xử lý sự cố cửa cuốn tấm liền nói trên. Số điện thoại Tổng đài chăm lo khách hàng:Cửa cuốn sao việtluôn luôn chuẩn bị giúp bạn sửa cửa cuốn sớm nhất có thể and tác dụng triệt để.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng