nhu yếu kỹ thuật đối với đầu báo cháy tự động tiêu chuẩn đầu báo cháy được đề cập tiếp sau đây vận dụng

chuẩn mức đầu báo cháy được đề cập sau đây áp dụng cho những hệ thống báo cháy tự động hóa đc trang bị tại những địa điểm: nhà máy sản xuất, nhà máy sản xuất, kho tàng, trụ sở làm việc, bệnh viện, trường học, rạp hát, hotel, chợ, trung tâm Thương mại dịch vụ, doanh trại lực lượng vũ trang & những công trình xây dựng khác có gian nguy về cháy, nổ v.v… chuẩn mức này không vận dụng đối với các công trình xây dựng được thiết kế theo yêu cầu đặc biệt.

==>> Tham khảo :   http://unipos.vn/

ra sao là đầu báo cháy tự động?

Đầu báo cháy tự động (Automatic fire detector): thiết bị tự động nhạy cảm với các hiện tượng đi kèm theo sự cháy (sự tăng nhiệt độ, tỏa khói, phát sáng) và truyền tín hiệu thích hợp đến trung tâm báo cháy.

nhu yếu kỹ thuật so với đầu báo cháy tự động hóa

các đầu báo cháy auto phải đảm bảo bắt gặp cháy theo tác dụng đã được thiết kế & các đặc tính kỹ thuật nêu ra trong bảng tiếp sau đây. Việc lựa chọn đầu báo cháy tự động hóa phải căn cứ vào đặc thù của những chất cháy, Điểm lưu ý của môi trường xung quanh đảm bảo and theo tính chất của cơ sở đc trang bị.

Chú thích:

Ngưỡng tác động của đầu báo cháy khói được tính bằng độ che mờ do kói bên trên một khoảng cách đo trước;

diện tích đảm bảo an toàn của đầu báo cháy khói tia chiếu là phần diện tích S giới hạn bởi khoảng cách giữa đầu phát và đầu thu (từ 5 đến 100m) và độ rộng ở 2 phía dọc theo tia chiếu (15m): từ 75 đến 1500m2 .

==>> Tham khảo   Xem thêm báo cháo unipos tại đây

nhu cầu so với đầu báo cháy khói

diện tích đảm bảo an toàn của một đầu báo cháy khói, khoảng cách tối đa giữa những đầu báo cháy khói với nhau & giữa các đầu báo cháy khói với tường nhà phải xác định, nhưng không được to hơn những trị số ghi trong yêu cầu kỹ thuật và lý lịch kỹ thuật của đầu báo cháy khói.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng