Lý Do technology là không đủ để giảm báo cháy giả phòng cháy chữa cháy không hề theo kịp với khối lượng

Với Chi phí phòng cháy chữa cháy không còn theo kịp với cân nặng các bước ngày càng tăng này, đã có 1 mối chăm sóc ngày càng tăng bên trên khắp nước nhà về Chi tiêu của các phản ứng không cần thiết. từ thời điểm năm 1980 đến năm 2009, số phản ứng khẩn cấp đối với những đám cháy đã giảm hơn một nửa, nhưng các phản ứng khẩn cấp so với các báo động “sai” đã tăng hơn gấp rất nhiều lần.

==>> Tham khảo :    fm 200

vấn đề báo động không mong muốn đã biến hóa trong ba thập kỷ qua từ luận điểm báo động giả mạo gây hại đến vấn đề hoạt động không bình an của hệ thống bắt gặp auto and báo động. mặc dầu một số chuyển đổi chính là tác dụng của việc sử dụng những máy dò carbon monoxide ngày càng tăng, nhưng con số báo động giả tạo do hệ thống báo cháy and phát hiện cháy được thiết kế theo phong cách, lắp đặt and duy trì vẫn không hề đồng ý.

Vậy họ sẽ đứng ở đâu vào năm 2017? các bên liên quan báo cáo rằng bọn họ liên tiếp chạm mặt phải một số trong những báo động hàng fake với gia tốc không giảm sút. Ủy ban kỹ thuật viết phần của NFPA 72®, Báo cháy và Báo hiệu đất nước, liên quan đến bắt gặp liên tiếp phát triển các nhu cầu xử lý vấn đề báo động giả này với các nhu cầu tối thiểu cho việc xây đắp, lắp đặt, check, thử nghiệm, duy trì and sử dụng của tất cả các hệ thống báo cháy. tuy nhiên, những nhu yếu này không làm giảm gia tốc báo động giả.

một vài nhà quan sát tin rằng việc sử dụng những công nghệ mới có thể khắc phục được luận điểm báo động giả. dù rằng technology có thể giúp chữa một số lỗi xây dựng & giảm thiểu một trong những lỗi setup, nhưng công nghệ lại không hề xử lý vấn đề.

 

 


phong chay chua chay

đa số technology báo cháy mới sử dụng kỹ thuật định Showroom. điều này có thể chấp nhận được các người phản ứng, chủ sở hữu và những kỹ thuật viên khối hệ thống báo cháy trước tiên biết đúng mực thiết bị bắt gặp nào đã sinh hoạt. tuy nhiên, thông báo này chỉ bổ ích nếu ai đó lưu lại thông tin & đánh dấu cho dù dòng thiết bị đó có khởi tạo một báo động giả khác hay không. Giả sử rằng thông báo đc theo dõi, hai báo động sai từ cùng một thiết bị nên tạo nên số lượng cao nhất đc gật đầu đồng ý. Một khi dòng thiết bị này khởi tạo một báo động giả thứ hai, một kỹ thuật viên sẽ xác định được Vì Sao dòng thiết bị hoạt động; thiết bị này phải đc biến đổi, hoặc môi trường đã thiết lập của thiết bị cần được nhìn nhận xét để xác định sự sinh tồn của bất kỳ yếu tố nào hoàn toàn có thể dẫn đến sự ban đầu thứ hai. giấy tờ thủ tục này sẽ chất nhận được chuyển đổi kiểu bắt gặp được sử dụng hoặc di chuyển dòng thiết bị bị tác động bởi môi trường xung quanh toàn thể.

==>> Xem thêm :    btk.vn

Phát biểu của dòng thiết bị, máy dò khói mới hơn có các thuật toán được xây dựng sẽ giúp đảm bảo rằng việc báo cháy xảy ra chỉ trong tình huống có một đám cháy “thực sự”. Trong một số trong những tình huống, việc sử dụng một máy dò khói đa tiêu chuẩn như vậy hoàn toàn có thể khước từ tác động môi trường xung quanh. không chỉ thế, nhiều loại Tủ tinh chỉnh và điều khiển báo cháy và chữa cháy cũng có tùy chọn xác minh báo động khói tùy chọn. tính năng này, có thiết kế để giảm những báo động đáng tiếc, đòi hỏi đơn vị điều khiển phải nhận được tín hiệu khởi động, phát tín hiệu địa phương, tùy chỉnh cấu hình lại máy dò and đợi một lần khởi động thứ hai trong một khoảng thời gian nhất định trước lúc báo thức chung. mặc dù có ích trong một trong những trường hợp, ủy ban kỹ thuật NFPA 72 cho rằng công dụng này chỉ nên được sử dụng như là phương án sau cuối.

họ nên chờ đợi ít nhất các báo động hàng fake ngay từ bây giờ & trong tương lai bằng phương pháp sử dụng công nghệ mới hoàn toàn có thể giúp giảm Phần Trăm bận rộn những báo động giả. Nhưng technology mới không còn giảm hoặc thải trừ các báo động xô lệch từ những hệ thống không có phong cách thiết kế, lắp đặt, kiểm tra, kiểm tra, bảo trì hoặc sử dụng đúng cách. Nhưng nếu các thi công và lắp đặt giỏi hơn của các hệ thống này đc kết hợp với các chương trình check, thí điểm and bảo trì được cải tiến, Cửa Hàng chúng tôi sẽ tiếp tục hạ thấp Xác Suất báo động của hệ thống báo cháy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng