Lạc Việt tại VIO 2016: tuyệt hảo với những chiêu trò quản trị bệnh viện – y tế Gia Công

 
Ngày 24/06/2016 tại Trung tâm Hội nghị GEM, Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT nước ta lần thứ 21 (VIO 2016) với chủ đề “Kỷ nguyên số trong chăm lo sức khỏe” do Hội Tin học Thành Phố Hồ Chí Minh (HCA) phối với Sở Y tế Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức Trong số đó   benh vien huu nghi lac viet   là Nhà Tài trợ Bạc đã diễn ra chiến thắng ngoài sự mong đợi. event VIO năm nay tập kết vào trong 1 chủ đề được chăm lo lớn nhất hiện giờ là chăm lo sức đề kháng trong kỷ nguyên công nghệ số, một số điểm quan trọng trong cải cách và phát triển thành phố thô​ng minh mà TP.HCM đang nhắm đến. Hội nghị đã thu hút hơn 1.000 lượt khách tham quan bao hàm các nhà quản trị, bác sĩ & chỉ huy ngành y tế, bệnh viện cùng những chuyên gia technology đến luận bàn, search & bàn thảo về các mô hình phần mềm CNTT tác dụng.

 

 

 

 

Bs. Trần Văn Hội – đại diện Lạc Việt share tại phiên tham luận VIO 2016

 

Trong phiên tham luận chính, chỉ huy ban ngành có liên quan đã nhấn mạnh sự cần thiết của việc phần mềm CNTT vào ngành y tế cũng giống như sức ảnh hưởng của việc phối hợp giữa ngành y tế với những nhà sản xuất CNTT để đưa đến những chiêu trò, ứng dụng tốt nhất có thể cho những người dân. là 1 nhà cung cấp chiêu thức CNTT số 1 tại VN, Lạc Việt mang tới hội thảo các phương pháp quản trị bệnh viện lanh lợi tối ưu: khối hệ thống quản lý bệnh viện SureHIS (chuẩn bệnh án điện tử HL7 3.0), bệnh án điện tử cho Sở Y tế Thành Phố Hồ Chí Minh SureEMR, & phần mềm đào tạo online cho ngành y khoa SureOES.

Với phần tham luận của Lạc Việt, BS.Trần Văn Hội, Giám đốc dự án công trình khối hệ thống quản lý bệnh viên lanh lợi SureHIS cho biết thêm "SureHIS của Lạc Việt không chỉ có đơn thuần là phần mềm quản trị bệnh viện truyền thống mà đc cải cách và phát triển vươn tầm như ERP trong bệnh viện. Trong đó, SureHIS kết hợp toàn cục tất cả các tính năng từ Cổng thông báo & báo cáo nghiên cứu đến quản lý Nhân sự, tài chính – Kế toán. quan trọng, SureHIS có khả năng phối kết hợp Từ điển Y dược, ICD 10, SNOMED & IBM Watson Health (ứng dụng cho phép kết nối bác sĩ với các dữ liệu y tế bên trên trái đất, bổ trợ bác sĩ update thông báo để chẩn đoán và đưa ra quyết định điều trị)". Cũng trong phiên tọa đàm sau đó, ông Hội đã chia sẻ những khó khăn khi thực hiện khối hệ thống quản lý bệnh viện mưu trí cho các bệnh viện, bộc lộ sự thấu hiểu sâu sắc hiện trạng cũng tương tự gian nan của ngành y tế hiện thời để đưa ra những chiến thuật giải quyết và xử lý kết quả. Theo ông, sự quyết tâm của ban chỉ huy bệnh viện, năng lượng nhà cung cấp technology and người tiêu dùng sau cùng (bác sĩ, y tá, điều dưỡng) đó là 3 nhân tố then chốt ra quyết định sự chiến thắng của một dự án.

Tại quầy hàng triển lãm của  bệnh viện lạc việt  , những bác sĩ & trưởng phòng CNTT đến từ các bệnh viện địa bàn TP.HCM and các tỉnh đã đc trực tiếp hưởng thụ demo các phân hệ của khối hệ thống quản trị bệnh viện SureHIS và phần mềm đào tạo online cho ngành y khoa SureOES. những vấn đề của khách tham quan đã được giải đáp tận tình: từ những việc SureHIS rất có thể kết xuất ra đc phác đồ điều trị đến luận điểm bảo mật & hạ tầng tiến hành phương pháp.

 

 

 

 

 

 

Khách tham quan thưởng thức demo SureHIS & SureLRN tại quầy hàng Lạc Việt

tham gia VIO 2016, Lạc Việt hy vọng đóng góp thiết thực trong công việc cung cấp và triển khai những chiêu thức lanh lợi trong ngành y tế để Giao hàng cộng đồng. các chiêu thức về quản trị bệnh viện & huấn luyện y khoa của Lạc Việt luôn luôn kết nối chặt chẽ với nhu yếu của ngành y tế, nâng cao quản trị trong ngành cũng như tân tiến hóa hoạt động khám chữa bệnh, quan tâm sức khỏe, nhắm đến y tế thông minh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng