In catalogue phổ biến có giấy couches

In 1 cuốn catalogue là điều gần như các siêu thị đều nghĩ đến. Tuy vậy không hề cứ mẫu thiết kế thông minh thì in catalogue nào cũng đẹp như nhau. sắm được cái giấy say đắm để in catalogue là phương pháp xuất hiện sự không giống nhau.

In catalogue phổ thông có giấy couches

Đặc tính của giấy couches là bề mặt bóng, mịn, cho cảm giác phong cách và khả năng bắt sáng cao. Nhờ vào độ cứng ưa thích mà couches mê thích sở hữu nhiều kỹ thuật in. Nhưng say đắm hơn cả sở hữu couches là công nghệ in offset. Khả năng bám mực tốt của couches sẽ giúp cho catalogue của bạn giá trị hơn trong mắt người dùng. Vì đam mê mang kỹ thuật in offset, couches cần được dùng để in catalogue số lượng lớn. Việc này sẽ giải quyết được cả 2 bài toán chất lượng và giá bán khi in catalogue cho liên doanh.

In catalogue số lượng to sở hữu giấy couches

bên cạnh ấy còn mang giấy Couche Matt. loại này giống như Couche nhưng nhìn có tính nghệ thuật, mềm dịu hơn và ko phản xạ ánh sáng. Giấy Couches Matt kiên cố viết được, thường được tiêu dùng để in những chiếc catalogue cao cấp.

tiêu dùng giấy mỹ thuật để in catalogue

Giấy mỹ thuật cho phép tạo cảm giác sang trọng khi in catalogue. mang siêu lan rộng giấy mỹ thuật khác nhau: trơn láng, sở hữu gân hoặc xù xì. Chất lượng và giá trị thẩm mỹ của loại giấy này tỷ lệ thuận mang giá tiền.

 

In catalogue bằng giấy mỹ thuật tạo sự sang trọng

In catalogue thông dụng với giấy bristol

Bristol là cái giấy bìa ko tráng phủ bề mặt. Tuy nhiên bristol lại được tráng láng cả mặt để tạo hiệu quả in ấn cao. đối chiếu couches, giấy bristol cứng hơn. vì thế, ví như catalogue của bạn cần độ cứng để thể hiện được riêng biệt thứ, thì đây là lựa sắm logic. Độ bám mực của bristol chỉ ở mức vừa yêu cầu chứ không cao như couches.

Bristol là lựa chọn thông dụng khi in catalogue

nếu catalogue của siêu thị bạn cần thiết độ rõ nét và chính xác cao thì nên mua giấy couches hoặc Bristol. Còn giả dụ bạn muốn mang 1 catalogue có tính sang trọng và phức tạp thì hãy chọn giấy mỹ thuật. ngoại trừ đó, 3 chú ý sau cũng sẽ giúp việc in catalogue và tiêu dùng catalogue của bạn đạt hiệu quả cao nhất:
Cán nilon bóng hoặc mờ bìa ngoại trừ cể catalogue được bền đẹp.
Catalogue ít trang thì lên ghim gáy.
Lựa tìm in catalogue là điều cần thiết và lựa tậu giấy in catalogue cũng ko kém phần rất cần thiết. công ty Việt In là đơn vị nhều từng trải trong lĩnh vực in ấn sẽ giúp bạn hoàn thiện việc in catalogue của mình biện pháp hiệu quả nhất

Catalogue phổ biến trang thì buộc phải buộc phải khâu chỉ, keo gáy để đảm bảo độ Chắn chắn và catalogue sẽ đẹp hơn mang gáy vuông.