hướng dẫn cách đấu công tắc đèn cầu thang lanh lợi

Xin chào Anh chị em, nội dung bài viết này tôi sẽ hướng dẫn Cả nhà cách đấu công tắc đèn cầu thang lanh lợi để đơn giản dễ dàng tinh chỉnh và điều khiển. Việc lắp đặt công tắc đèn cầu thang không qua tinh vi, nếu bạn rành về điện thì cũng nên đọc qua để xem thêm nhé. Còn bạn không biết phải lắp, đấu công tắc đèn ra làm sao thì bài này dành cho bạn.

==>> Xem thêm : Smart home

Việc lắp đặt, đấu công tắc đèn cầu thang khá dễ chơi với thiết bị, công tắc mưu trí của TIS SMART trang chủ. chính vì vậy nội dung bài viết này tôi sẽ hướng dẫn Các bạn lắp đặt bằng công tắc thông minh của TIS nhé.

Để lắp đặt công tắc đèn cầu thang bạn cần chuẩn chỉnh bị:

2 công tắc cảm ứng lanh lợi của TIS SMART Home. Mình sẽ sử dụng công tắc mưu trí Venera Switch ( 2,3,4 nút bấm phụ thuộc vào yêu cầu của công ty nhé). Ở đây mình chọn công tắc 2 nút bấm.

Một bóng đèn led (tiết kiệm điện). bây chừ Thị trường có loại bóng đèn cảm ứng, mặc dù nó hoạt động và sinh hoạt tạm thời.

Công tắc cảm ứng thông minh Venera Switch 4 nút

 

>>> Nếu bạn thích tìm hiểu thêm các Mã Sản Phẩm công tắc khác của TIS thì nhấp vào đây nhé: Công tắc điện thông minh

Thay vì bạn lắp đặt bóng đèn chạm màn hình mưu trí ở ngoài Thị trường (thường hoạt động và sinh hoạt không cao, độ bền thấp) thì TIS có phương pháp khác như sau: chúng ta có thể lắp thêm 1 dòng thiết bị cảm ứng đa zi năng thông minh 360 độ của TIS.

==>> Xem thêm : chuông cửa có hình

cảm ứng đa zi năng 360 độ hoàn toàn có thể kết nối với dòng thiết bị điện trong nhà & tinh chỉnh tất cả các dòng thiết bị này. không chỉ thế còn có thể cảm ứng được ánh sáng, nhiệt độ, báo cháy..v.v. vì nó đa chức năng mà.

tiếp sau ta cùng đào bới về sơ đồ đấu điện cầu thang ra làm sao nhé?

Sơ đồ đấu công tắc cầu thang

 

Sơ đồ đi dây điện cầu thang bằng công tắc mưu trí của TIS.

Cách lắp, đấu công tắc đèn cầu thang bằng dòng thiết bị của TIS SMART Home.

Theo như sơ đồ trên thì tôi sẽ hướng dẫn như sau.

Công tắc 1: họ nối dây điện L màu đỏ (dây lửa) với bóng đèn và nguồn điện 220v. Dây N (dây nguội) nối với nguồn điện.

Bóng đèn: ta nối dây N (dây nguội) với nguồn điện, dây lửa nối với công tắc 1.

Công tắc 2: nối 2 dây N va L với nguồn điện.

Vì Sao lại đấu công tắc điện như vậy?

Vì công tắc cảm ứng mưu trí của TIS SMART trang chủ hoàn toàn có thể tự điều khiển và tinh chỉnh cho nhau thông qua sóng wifi trong nhà.

vì thế chỉ việc công tắc 2 kết nối nguồn điện, ta chỉ cần lập trình công tắc 2 có thế tinh chỉnh và điều khiển công tắc 1 & Ngược lại là hoàn thành. mà không cần kết nối dây CT2 với bóng đèn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng