Hoàn thiện quý phái thẩm mỹ và làm đẹp với khóa cửa nhà đẹp

Khóa cửa ngày này không chỉ cần đáp ứng cao nhất nhu yếu đảm bảo bình yên cho ngôi nhà mà còn cần phải đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Ai cũng muốn nhà của mình đc hoàn hảo gọn gàng & điểm vượt trội có khi chỉ cần là một bộ khóa mưu trí tân tiến, lịch lãm, hợp thời trang. Hãy tìm hiểu những mẫu khóa cửa nhà đẹp sau đây.

1. Khóa cửa vân tay Samsung SHSH705

Khi nhắc tới các sản phẩm khóa Samsung người dùng không chỉ hài lòng với chất số lượng hàng hóa, công dụng ưu việt, technology tiến bộ mà còn phải trầm trồ trước kiến thiết tinh tế và sắc sảo của khóa. Khóa cửa vân tay Samsung SHSH705 là 1 trong những mẫu khóa cửa nhà đẹp được nhiều đối tượng người dùng quý khách rất quan tâm hiên nay. Ổ khóa thi công dài thẳng, có tay cầm, màu đen trơn thanh lich. bề mặt khóa có cấu tạo từ thép nguyên khối vững bền, mặt bấm bàn phím làm từ đá chống xước, chống va đập, không biến thành đánh dấu dấu vân tay nên luôn thật sạch sẽ, tạo tuyệt vời xuất sắc với quý khách. Tay gạt làm bằng kim loại tổng hợp sáng bóng loáng đưa tới sự tân tiến, khiêm tốn. lân cận vẻ bề ngoài dễ nhìn, khóa còn bộc lộ được sự tiện dụng khi được cho phép mở cửa bằng ba tính năng là mở bằng vân tay (lưu đc 100 dấu vân tay) & mở bằng mã số, chìa cơ.

====>>> Xem thêm   :   giá bản lề giảm chấn

2. Khóa vân tay Kaadas 6102

các tình nhân ưa chuộng mẫu cổ xưa âu lục nhưng vẫn muốn sử dụng khóa lanh lợi tiến bộ rất có thể vừa lòng với khóa cửa nhà đẹp dòng Kaadas 6102. Thoạt nhìn bên ngoài ổ khóa không khác biệt gì với khóa tay cầm cổ xưa với phong cách thiết kế cầu kỳ, các đường nét chạm trổ tinh tế cùng với chất liệu mạ đồng sang chảnh. bí mật chỉ đc hé mở khi gạt thanh chắn nằm ở thân phủ lên để lòi ra ô nhận diện dấu vân tay, bàn phím nhập mã số để tiến hành chức năng mở cửa văn minh. màn hình cảm ứng được gia công từ kính cường lực chống va đập siêu bền , siêu đẹp. Dòng khóa này đc yêu thích vì rất có thể dùng cho những loại cửa có những hướng ra vào khác nhau rất tiện lợi.

3. Khóa Halefe ER4800-TC

các mái ấm gia đình sử dụng các loại cửa có đố cửa mỏng mảnh khó lắp các loại khóa tay nắm kích thước lớn vẫn có thể yên tâm khi chọn khóa cửa nhà đẹp Halefe ER4800-TC. Mẫu khóa này được thiết kế theo phong cách gọn gàng ít cụ thể black color trơn nhưng vẫn tạo cảm giác thân mật thân mật. Khóa có khá nhiều tác dụng hỗ trợ người tiêu dùng công dụng như auto khóa, công dụng xáo trộn mã, âm báo 8 cấp…

====>>> Xem thêm : đại lý khóa hafele

bên trên đó là một vài amaux khóa cửa nhà đẹp được coi bởi đa số quý khách hàng. Tại Hafele siêu thị còn có rất nhiều mẫu khóa cửa nhà đẹp khác để người sử dụng chọn lựa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng