hệ thống báo cháy trong chung cư hoạt động ra làm sao

“Nhất thủy nhì hỏa” – lời đúc kết của thân phụ ông ta từ ngàn xưa vẫn luôn đúng với tất cả bọn họ cho đến tận hôm nay. Lửa là một sự kiện nguy hại nhất ở bất kỳ nơi nào bên trên trái đất, một xảy ra mỗi phút hàng ngày. trong những lúc lửa có thể là bạn của người tiêu dùng trong một vài tình huống, nó có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của người tiêu dùng khi nó không được kiểm soát và gây ra những đám cháy. Hỏa hoạn, dĩ nhiên, tiêu diệt mọi thứ & khói từ lửa tạo thành một bầu không gian ô nhiễm, nguy hiểm. Việc bắt gặp lập cập hỏa hoạn từ khi nó mới chớm bắt đầu & kiểm soát điều hành đc nó hoàn toàn có thể cứu đc hàng chục ngàn sinh mạng, giảm được hàng ngàn thương tích and hàng chục triệu đô la mất mát gia sản mỗi năm.

==>> Tham khảo :    fm 200

thời nay công nghệ đã giúp cách tân những hệ thống báo cháy ngày một tin cậy hơn để bảo đảm an toàn sự an toàn cho cuộc sống thường ngày. Mục đích của một khối hệ thống báo cháy tự động là để bắt gặp sự mở ra của đám cháy, báo động cho đội chữa cháy hoặc bảo vệ trực phòng cháy, & thông tin cho cư dân để thoát nạn.

phần tử của khối hệ thống báo cháy

khối hệ thống phát hiện hỏa hoạn tự động, như những dòng thiết bị điện tử khác, có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm. Sau 15 năm, nó không hề được nhìn nhận là tin cậy, & có thể không có linh phụ kiện có sẵn để thay thế sửa chữa. hệ thống báo cháy ngày nay bao gồm 1 FACP (bảng tinh chỉnh báo cháy hay còn gọi là tủ trung tâm báo cháy) – đấy là bộ não của hệ thống, and nó có chức năng ra quyết định gấp rút. các thiết bị cảm ứng, từ máy dò khói & máy dò nhiệt đến những máy dò đa zi năng, có có trách nhiệm phát hiện những hiện tượng khác nhau của ngọn lửa như nhiệt độ, khói, tia hồng ngoại, tia tử ngoại…

Nhiều dòng thiết bị báo cháy đc sản mở ra nay có những bộ biến đổi Địa Chỉ trong thiết bị giúp cho FACP – Tủ điều khiển trung tâm biết đúng mực chỗ đứng có cháy. FACP sau đó ra quyết định hành vi để thực hiện những công tác báo động đc lập trình sẵn từ trước.

 ==>> Tham khảo :   Báo cháy Unipos

Sơ lược về các dòng thiết bị báo cháy hay được sử dụng trong những chung cư

Đầu báo khói, nhiệt Showroom Horing QA01/QA05/QA06

 

 

 


QA06

Đầu dò được làm bằng nguyên vật liệu có độ bền cao , vững bền và Colorfast nhựa chống cháy. Đầu dò đã qua thí điểm EMC nghiêm ngặt, Trong đó vứt bỏ rất nhiều Note sai do nhiễu từ những nguồn sát bên. tính năng chốt giúp để xác định dòng thiết bị báo động rõ ràng & mau lẹ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng