GST và cách quản lý và vận hành tủ báo cháy nổ và cháy đang là tình hình diễn ra liên tục

cháy và nổ đang là tình trạng diễn ra liên tục trên các địa bàn. & hậu quả mà nó mang tới thì vô cùng to lớn. Nó rất có thể cướp đi tương đối nhiều của cải, vật chất thậm chí còn tác động trực kế tiếp tính mạng của con người. Vậy phải làm thế nào để tránh tới mức tối đa những hậu quả mà hỏa hoạn mang lại. đó là bạn phải lắp đặt một khối hệ thống báo cháy Hochiki thích hợp để kịp thời phát hiện những dấu hiệu của hỏa hoạn and kịp thời báo động đến mọi cá nhân ngay gần cạnh khu vực đó. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay Cửa Hàng chúng tôi sẽ giới thiệu đến Anh chị cách quản lý và vận hành tủ báo cháy GST và cách sử dụng.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn  

GST và cách quản lý và vận hành tủ báo cháy
1. Trạng thái bình thường:
hệ thống ở trạng thái thông thường khi mà tất cả khối hệ thống sinh hoạt tốt khi chỉ có đèn Power on có màu xanh da trời sáng.
2. Khi báo cháy:
– Khi tủ báo cháy GST nhận đc tín hiệu báo cháy từ nút nhấn hoặc đầu báo thì đèn Common Fire Indicator sáng lên and đèn zone tương ứng có khả năng sẽ bị cháy nhấp nháy.
– Khi đó Rơle Fire and Local Fire sẽ đc kích hoạt và sẽ truyền tín hiệu tới bất kì hệ thống nào được kết nối với nó, đồng thời tất cả các chuông đc kết nối tới mạch chuông sẽ thao tác làm việc.

 

 

Tủ báo cháy xây đắp lanh lợi, tiện nghi

3. Tắt hay mở tiếng chuông:
Nút silence hay nút sound alarms chỉ hoạt động và sinh hoạt khi khóa được vặn chặt ở mức 2. Để tắt tiếng chuông thì nhấn nút silence/ sound alarms khi ấy đèn báo cháy zone sẽ auto chuyển từ dạng chớp sang dạng sáng thường xuyên. Để mở lại tiếng chuông ta nhấn nút silence/ sound alarms lại một đợt nữa.
4. Reset:
Để reset lại khối hệ thống GST thì ta vặn khoá truy vấn lên mức 2 and nhấn nút reset.
5. Zone bị lỗi:
Trong ĐK bất kì nào như chập dây, gỡ đầu báo ra khỏi đế, đứt dây, thiếu điện trở ở cuối đường dây sẽ đều gây ra lỗi, khi ấy đèn tương ứng với zone bị lỗi sẽ sáng lên.
6. Lỗi nguồn:
Nếu bị mất nguồn cung cấp chính hoặc nếu acqui bị yếu, ngắt đều sẽ gây ra lỗi nguồn, khi đó đèn Fault & Power Fault LEDs sẽ sáng lên.
7. Lỗi hệ thống:
Đèn System Fault LED sáng khi bộ nhớ lưu trữ bị lỗi hoăc chưa đc set.

 

 

Tủ báo cháy với nhiều tính năng vượt trội

8. triển khai kiểm tra đèn:
khi chúng ta nhấn nút Lamp Test thì tất cả các đèn led trên mặt tủ sẽ sáng lên and còi buzzer sẽ kêu lên báo hiệu các đèn này vẫn còn đấy đang chạy, nếu khi nhấn nút đó mà đèn nào không sáng thì rất cần phải được sửa chữa thay thế & sửa chữa thay thế. rất có thể nhấn nút này ở bất kì mức truy vấn nào.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-dung-pin-xu-huong-dau-bao-chay-khong-day/
9. Sự vô hiệu hoá:
chúng ta cũng có thể tắt một hay nhiều bộ phận nào đó ở bên trong gầm tủ báo cháy GST. điều này là rất có thể bắt buộc khi có một công trình xây dựng đang hoạt động rất có thể gây nên lỗi cho hệ thống.
10. Vô hiệu hoá zone:
Để vô hiệu hoá zone, bạn vặn khoá truy cập lên mức 2, nhấn vào nút Mode cho tới khi hiện lên kí tự “d” thì nhấn nút Select chọn zone. tiếp nối ấn Enter đồng thời chấm đỏ bên phải đèn led 7 đoạn đang chớp sáng. Khi đó thì đèn Disable Led and đèn Zone Fault Led sẽ sáng lên tương ứng.
11. Vô hiệu hoá mạch chuông:
Để hoàn toàn có thể vô hiệu hoá mạch chuông, bạn nhấn nút Mode cho tới khi led 7 đoạn hiện lên chữ “db”. Nhấn nút Enter, khi đó mạch chuông sẽ bị vô hiệu hoá, đèn souder Fault led & Disable sẽ sáng lên.
12. Kích hoạt thời hạn trễ:
Để hoàn toàn có thể kích hoạt thời gian trễ trên mỗi kênh thì ta cần thiết lập cấu hình zone trễ tương ứng ( từ mục 31 đến mục 48 trong bảng cấu hình), nhấn nút Mode cho đến khi chữ “Ad” xuất hiện thêm. sau đó nhấn Enter để kích hoạt hệ thống vào chính sách trễ ngõ ra chuông trong khoảng thời gian trễ từ 0 đến 9 phút.
13.Vô hiệu hoá tiếp điểm Rơle Fault:
Tiếp điểm rơle này có thể bị vô hiệu hoá bằng phương pháp chọn mục 22 trong bảng thông số kỹ thuật.
trên đấy là cách quản lý tủ báo cháy GST. mong muốn bài viết của công ty chúng tôi đã đưa đến cho khách hàng nhiều thông báo có lợi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng