giải pháp cắt sắt thép dày hơn 50mm? Chỉ rất có thể là Oxy-Gas

nói đến việc Gia Công kim loại tấm với độ dày quá lớn trên 50mm, Oxy-Gas đó là chọn lựa số 1. đó là quá trình cắt nhiệt công nghiệp đc vận dụng thoáng rộng nhất, hoàn toàn có thể cắt sắt thép có độ dày lên tới 500mm với Ngân sách chi tiêu thấp. Hiện Oxy-Gas hoàn toàn có thể áp dụng phương thức thủ công bằng tay hoặc cơ giới hóa bằng các máy Oxy-Gas CNC. Sử dụng máy cắt Oxy-Gas là phương pháp được dùng trong chế tạo mô hình công nghiệp do đạt ngưỡng & chất lượng cắt cao.

Oxy-Gas đó là lựa chọn số 1 khi cắt sắt thép dày hơn 50mm

1/ đôi điều sơ lược về công nghệ Oxy-Gas

Từ nền móng đầu tiên của phương thức hàn khí đc 2 kỹ sư người Pháp Edmond Fouché & Charles Picard phát triển chiến thắng vào năm 1903, technology Oxy-Gas hình thành and ngày càng thịnh hành, đặc biệt là khi ngành thép ra đời.

Đây thực chất là quá trình sử dụng nhiên liệu khí & Oxy để cắt kim loại. Thép bị Oxy hóa tạo ra dòng các Oxit sắt cùng công việc gia nhiệt, thêm Oxy và di chuyển với tốc độ không đổi sẽ khởi tạo một vết cắt liên tục.

Cùng giá cả đầu tư chi tiêu dòng thiết bị và vật tư tương đối thấp, technology Oxy – Gas đó là phương thức dễ chơi and hiệu quả tối ưu nhất để cắt những tấm thép dày có chứa khoảng 0.02% đến 2.14% Cacbon. chỉ cần sử dụng công nghệ Oxy-Gas là các loại sắt thép có độ dày hơn 50mm đều phải sở hữu thể giải quyết dễ dàng và đơn giản. không chỉ có vậy, sản phẩm cắt còn tồn tại bề mặt nhẵn khá đẹp & cạnh vuông vắn. Lượng xỉ dính ở cạnh đáy hiếm hoi, còn vùng cạnh đỉnh chỉ hơi vát nhẹ do các bước gia nhiệt. những sản phẩm tối ưu cơ khí này đạt nhu yếu & thường Chưa hẳn xử lý thêm.

thời buổi này, công nghệ cắt laser đc sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp thi công, đóng tàu, sản xuất toa xe… với những bước cải tiến theo hướng tự động hóa không tiêu tốn nhiều công sức của con người and thời gian.

 

công nghệ Oxy – Gas với các thiết bị đơn giản được vận dụng phổ biến

2/ Nguyên Nhân nên chọn lựa công nghệ Oxy-Gas khi cắt sắt thép dày hơn 50mm?

so với công nghệ cắt bằng Plasma và Laser, technology Oxy-Gas không chỉ dễ chơi, dễ quản lý và vận hành mà quan trọng hơn là hoàn toàn có thể cắt được những kim loại với độ dày to hơn hẳn với năng suất cắt khá cao.

chi tiết, nếu mà technology Laser chỉ cắt được kim loại có độ dày nhỏ hơn 25mm, Plasma chỉ cắt đc kim loại có độ dày bé hơn 50mm thì Oxy-Gas xử lý xuất sắc những vật liệu sắt thép có độ dày từ 8 đến 500mm. tuy vậy song đó, chất lượng nét cắt đẹp and phẳng hơn cắt Plasma với cùng bề rộng đường nét cắt từ 2.2mm trở lên.

không chỉ thế, Ngân sách chi tiêu chi tiêu cho technology Oxy-Gas luôn luôn thấp, trong cả với máy cắt Oxy-Gas CNC. Do vậy, khi tối ưu CNC những loại sắt thép có độ dày hơn 50mm với technology Oxy-Gas sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền bạc and thời gian không ít.

====>>> Xem thêm :    chi phí gia công kim loại

dòng sản phẩm Gia Công với máy cắt Oxy-Gas CNC

3/ Lasercut – cơ sở Gia Công kim loại số 1 hiện giờ

Với tầm nhìn xa & không kết thúc cố gắng, Thành Tiến, người mũi nhọn tiên phong trong nghành tự động, đã nhanh chóng update & đầu tư chi tiêu những công nghệ Gia Công and chế tạo mới nhằm mục đích giao hàng tốt mọi hoạt động và sinh hoạt xây cất Gia Công kim loại tại nước ta.

Hiện công ty đã đầu tư chi tiêu những loại máy móc, dòng thiết bị văn minh như:

  • 2 Máy cắt sắt Oxy Gas CNC có thể cắt sắt dày 200m, bảo vệ đường nét cắt thẳng, đẹp & không xẩy ra nghiêng.
  • 3 Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC với 3 khả năng cắt không giống nhau. Máy có thể cắt đc tất cả các kim loại (kể cả nhôm, đồng thau)… dày đến 25mm – đáp ứng cao nhất nhu cầu cắt Laser giá cả tương đối rẻ TP.HCM với quality cắt bậc nhất.
  • 2 Máy cắt kim loại Palasma CNC sử dụng 2 nguồn không giống nhau là Hyperthym Maxpro 200A và Hyperthym 105A để triển khai kim loại tấm kết quả and đơn giản và dễ dàng.

C.ty Thành Tiến không xong đầu tư những công nghệ Gia Công và chế tạo mới nhằm mục tiêu Ship hàng xuất sắc mọi sinh hoạt thiết kế tối ưu kim loại tại việt nam. technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt toàn bộ kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đó là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể thực hiện đc bên trên Thị trường tối ưu VN bây chừ.

quan trọng đặc biệt, người tiêu dùng có nhu cầu cắt Plasma sẽ đc khuyễn mãi thêm gia công bằng công nghệ Laser với giá cả gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến bảo đảm an toàn vận tốc Gia Công and Giao hàng cho người sử dụng gấp rút tối đa chỉ với sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn tiến hành trọn dịch vụ theo nhóm để giảm bớt Ngân sách chi tiêu and công sức của con người của khách hàng khi cung cấp dịch vụ luân chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà. không lấy phí ship hàng (bán kính bé hơn 10km) với deals từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng