du lịch Hạ Long – Quan Lạn: chuyến đi hưởng thụ hai nửa thiên nhiên

có vô số phương pháp để quý khách đi lại từ TP. hà Nội đến Hạ Long (Quảng Ninh) nhưng đi theo tôi hãy lựa chọn dòng xe khách hàng Limousine cao cấp. Xe tất cả tiện nghi cũng như chưa bắt khách hàng dọc con đường, nên chỉ có tầm 3 tiếng, TP. Hồ Chí Minh Hạ Long sẽ hiện tại ra trước mắt.

tour du lịch quan lạn du lịch Hạ Long, nếu tài chính chưa dư dả, chúng ta có thể chọn sinh sống con đường Hậu Cần hay vườn Đào, vì giá thành hợp lý mà cũng tương đối ngay biển, đi bộ chỉ có tầm 5 phút, còn đi taxi tầm 20.000 đồng/lượt. quý vị nên một lần ghé thăm bảo tàng TP. Hồ Chí Minh nằm bên kia cầu Bãi Cháy, một dự án công trình kiến trúc gây ai cũng cần ngỡ ngàng lần đầu nhìn thấy. ngoài ra hiện vật thời chiến tranh, bảo tàng còn trưng bày đa tiêu bạn dạng động, thực vật, mô hình thuyền bè. ấn tượng rộng cả chắc hẳn rằng bộ xương cá voi rộng lớn treo lơ lửng bên trên trần. Bảo tàng cũng có không ít góc ở ảo đẹp tuyệt cho các bạn trẻ đam mê chụp ảnh tự sướng.

sau thời điểm đi tham quan bảo tàng, các bạn nên dạo bước vòng quanh TP. Hồ Chí Minh Hạ Long để cảm giác về thiên nhiên cũng giống như con người nơi đây. tốt rộng bạn nên ăn luôn luôn tại chính giữa TP.HCM thay vì về ngay biển, bởi thực phẩm bên này rẻ cũng như quality cũng không hề thua kém.

Ngày hai, sáng tôi dậy sớm tản bộ ra biển Bãi Cháy để ngắm bình minh. bạn muốn tắm rất có thể đưa đi đồ để tắm biển. sau đó, các bạn nên về hotel sắp đến đồ đạc nhằm mày mò khu thư giãn Sun World Hạ Long Park, bao gồm 3 điểm: khu vui chơi công viên Rồng, công viên nước và khu Cáp treo Nữ hoàng.

du lịch quan lạn  chúng ta có thể chia ra đi buổi sáng hoặc chiều khu dã ngoại công viên Rồng và công viên nước, còn trung tâm Cáp treo nên đi buổi chập tối. Sang đó Cả nhà tham quan vườn Nhật xuất hiện ngọn đồi chong chóng, một địa điểm check-in đẹp tuyệt. Khi trời ban đầu về tối, tôi lên vòng xoay bên trời để ngắm toàn cảnh TP.HCM lúc lên đèn.

Sáng ngày thứ ba, từ chủ nghỉ, tôi bắt taxi đi mang đến bến tàu Hòn Gai nhằm đi ra đảo Quan Lạn. Vé tàu đường cao tốc ở nơi đây 200.000đồng, đi khoảng hai tiếng. Quan Lạn hoang sơ, bình an, khác hẳn cùng với Hạ Long ồn ã. Phương nhanh chủ yếu được người dân dùng khi là những chiếc xe tuk tuk. Tôi thuê khu vực sinh sống một homestay trong làng nhằm thưởng thức cuộc sống thả mình với con người bên trên đảo.

Điều tôi yêu thích nhất ở homestay này là chị chủ vô cũng thân thiện và nấu ăn rất ngon. tất cả vấn đề về vị trí đi dạo hoặc phương gọn đi lại, tôi đều rất có thể hỏi chị. Muốn thuê xe đạp hoặc xe máy, xe tuk tuk thì tùy trong nhu yếu của các bạn.

Homestay cơ hội bãi tắm Quan Lạn khoảng 1 km, cơ hội bãi Minh Châu 10 km nên chiều tôi quyết định thuê xe đạp mang đến bãi Quan Lạn để tắm biển và nghỉ ngơi thư giãn.

Hoàng hôn buông xuống hòn đảo hoang sơ.

Ngày thứ hai bên trên đảo Quan Lạn, tôi cùng một đội người quý khách còn mới quen ở homestay đã thuê một xe tuk tuk để đi mang đến các vị trí Eo gió, bãi Minh Châu và bãi Sơn Hào.

nếu đến Quan Lạn, quý khách đừng nên bỏ qua bãi tắm Minh Châu đẹp tuyệt vời nhất ở đây. Cát rất mịn cũng như nước vào xanh. cho về tối, các khách ở homestay kéo nhau ra biển làm một buổi tiệc nướng bên trên biển. Một đêm vui tươi cũng như đáng nhớ đó khép lại hành trình bên trên đảo Quan Lạn của chúng tôi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng