độc đáo phong cách thiết kế Malaysia tại Park C.ty thủ đô hà nội

Park công ty Hà Thành được thiết kế theo quy mô dự án Desa ParkCity tại Kuala Lumpur, Malaysia với lối kiến trúc rất dị, đoạt nhiều phần thưởng tầm cỡ quốc tế, Park C.ty thủ đô hà nội chính là khoảng không sống đẳng cấp và sang trọng cho gia đình bạn.

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

kiến trúc MALAYSIA

Tiểu khu Ngọc Lan của dự án công trình   dự án Parkcity Hà Nội   C.ty Hà Nội được xem là nơi giống với tiểu khu Adiva tại Malaysia nhất, nơi đấy là sự phối kết hợp hoàn chỉnh giữa bản vẽ xây dựng văn minh thuận tiện and không gian xanh trong lành, đậm màu thiên nhiên nhằm mục đích đưa đến khoảng không trong lành nhất cho người chủ.

xây dựng của dự án Park công ty sẽ tập kết hướng về việc tận thưởng cuộc sống với không gian mở, ngập tràn ánh sáng tự nhiên và cây cối che phủ. tại đây sẽ sở hữu được khu vui chơi công viên trung tâm và hồ nước rộng 11.46 ha vô cùng thoáng mát, không dừng lại ở đó là khối hệ thống đường chạy bộ, đi dạo, đạp xe,…

dự án còn là nơi duy nhất có khu dã ngoại công viên tiểu khu trải dài tới phòng khách của căn hộ, chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể tận thưởng cuộc sống trong lành một cách toàn vẹn nhất mà không nơi nào có đc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng