“Điểm nóng” BĐS Hà Đông hút người tiêu dùng có nhu cầu ở thực

Càng về cuối năm, Thị phần Bất Động Sản càng trở nên sôi động, các chủ đầu tư nỗ lực đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện dự án & chạy đua doanh số. đáng kể Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất khu vực Hà Đông (Hà Nội) đang là "điểm nóng" bán chạy.
 

==>> Xem thêm :   http://dothivankhe.com/bang-gia-lo-dat-lien-ke-van-khe-tai-kdt-van-khe-ha-dong-gia-cuc-hap-dan/
Theo đánh giá của những Chuyên Viên, thời hạn gần đây, BĐS Khu Vực Hà Đông ghi nhận tính thanh khoản cao 1 phần là do nơi đây sở hữu lợi thế về kết nối hạ tầng giao thông tiện lợi, tác dụng đồng bộ, môi trường thiên nhiên thân thương. Chính điều đó đã giúp Hà Đông có một sức hút đặc trưng đối với lượng lớn quý khách mong muốn ở thực.

khảo sát của PV Reatimes cho biết, không chỉ lôi kéo người mua mong muốn ở thực, khu vực đó còn được xem là “đích nhắm” của tương đối nhiều nhà đầu tư chi tiêu quốc tế tới từ Singapore, Malaysia, Hàn Quốc cho việc khởi động đầu tư Bất Động Sản tại thị phần VN.

 

 

Ảnh minh hoạ

xung quanh Quanh Vùng Hà Đông hiện đang tập trung không hề ít dự án đã, đang and sắp ra mắt Thị Phần như Green công ty (Mỹ Đình), Ecolife Capitol (đường Tố Hữu), Gold Silk (Cầu Am, Vạn Phúc), Seasons Avenue (Mỗ Lao), Mon C.ty (Lê Đức Thọ)… điều ấy là chứng minh rõ nhất cho Xu thế dịch chuyển chi tiêu của giới sale BĐS Nhà Đất sau này, cũng chính là nhân tố làm biến đổi bộ mặt Tây Nam Hà Nội Thủ Đô, tạo thành mục tiêu đẩy cao giá trị của Bất Động Sản khoanh vùng này trong thời gian tới.

 ==>> Xem thêm :    Chung cư CT5 Văn Khê

hiện nay, thị trường nguồn cung căn hộ trên thị trường Hà Đông chủ yếu là căn hộ với giá phải chăng, dao động từ là 1 tỷ đến 2 tỷ đồng, diện tích từ 60-100m2. đấy là mức giá thành được xem là hợp với những gia đình trẻ, người có thu nhập khá.

hướng tới nhóm khách hàng là người mua mong muốn thực sự về nhà ở nhưng chưa xuất hiện đủ tiềm lực tài chính, nhất là thời điểm cuối năm, nhiều chủ đầu tư đã đặt ra những gói chế độ khuyến mãi kèm theo vay mua căn hộ. Trung bình tại mỗi dự án sẽ có ít nhất hai gói chiêu thức kinh tế tài chính nhằm vào những đối tượng người sử dụng khách hàng tiềm năng.

chẳng hạn như được cho phép khách hàng thanh toán làm nhiều đợt lúc mua nhà vào tháng 12, người tiêu dùng nhà tại dự án công trình chỉ phải trả 50% giá trị căn hộ đã vào ở và thanh toán nốt số tiền còn lại sau gần hai năm. Hoặc như chế độ Tặng Kèm ô tô khi mua nhà.

Theo đó, những người tiêu dùng đặt cọc mua căn hộ trong khoảng time nhất định nào đó sẽ được tặng 1 xe ô tô tùy theo giá trị căn hộ… đó là các cơ chế được coi là khá hợp với đối tượng người dùng cán bộ, công chức, chuyên viên có thu nhập ổn định hoặc các nhà chi tiêu nhất là trong thời điểm cuối năm, tạo ĐK cho những người mua có đủ thời hạn thu xếp kinh tế cũng giống như không xẩy ra áp lực về dòng tiền.

Theo đề xuất của những Chuyên Viên Bất Động Sản Nhà Đất, hiện tại là thời điểm phù hợp để mua nhà khi Thị trường có không ít yếu tố thuận tiện như tính thanh khoản cao, lãi suất bank thấp, nhiều dòng vốn đang đổ vào BĐS cũng tương tự nhiều chế độ bán sản phẩm tốt đang được trình làng…

mặc dù, giới chuyên gia đề xuất, trong bối cảnh có nhiều dự án “chạy đua nước rút” cuối năm, đồng loạt cơ chế bán hàng mê hoặc đc ra mắt như bây giờ, người mua nên tinh ý lựa chọn những dự án của chủ đầu tư chi tiêu uy tín, bổ ích thế sắp bàn giao để tăng tính bình an kh đưa ra quyết định mua nhà. những Chuyên Viên dự đoán, trong năm 2017, khu vực Hà Đông vẫn liên tiếp được xem có gia tốc bán sản phẩm nhanh and tính thanh khoản cao, lôi kéo lượng lớn người mua nhà có nhu cầu ở thực.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng