Đầu báo nhiệt cố định AH- 9920 chất lượng cao

chắc hẳn hỏa hoạn không còn là khái niệm không quen so với mỗi bọn họ. Mỗi lúc nghe đến hỏa hoạn thì người ta thường nghĩ ngay đến những hậu quả không mong muốn mà nó mang đến. Để phòng ngừa các nguy hại đó thì bạn nên lắp đặt một khối hệ thống báo cháy, chữa cháy thích hợp sẽ báo trước những tác hại sắp xảy đến và khiến cho bạn tránh được những mối nguy khốn do hỏa hoạn gây nên. và bạn có thể đơn giản xử lí khi xảy ra sự cố. Hãy cùng tìm hiểu dòng thiết bị đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt.

==>> Tham khảo :   http://unipos.vn/

khối hệ thống báo cháy tự động là 1 khối hệ thống gồm tập hợp những dòng thiết bị có nghĩa vụ phát hiện và báo động khi có hỏa hoạn xảy ra. Việc phát hiện ra tín hiệu hỏa hoạn hoàn toàn có thể được thực hiện auto bởi các dòng thiết bị hoặc do tác động của con người & nhất thiết phải sinh hoạt tiếp tục trong 24/24 giờ.

Đầu báo nhiệt cố định Horing AH-9920 và thông số kỹ thuật kỹ thuật:

– Model: AH-9920
– Màu sắc: màu trắng
– Trọng lượng: khoảng 100g
– Thuộc loại 2 dây, 3 dây hay 4 dây
– Nhiệt thiết 70 ° C hoặc có lựa chọn khác

thiết bị với tính năng lạ đang được ưa chuộng hiện giờ
– form size đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt: 111mm (Dia.) X 47mm (H)
– Điện áp từ: 12 ~ 30V DC @ 24V DC 470Ω 40mA 40mA 30mA
– Nhiệt độ môi trường xung quanh -10 ° C ~ + 55 ° C
– Nhiệt độ báo động vâng lệnh EN54
– Chất liệu: là dòng nhựa chống cháy

Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt Horing AH-9920 và nguyên lý hoạt động:

Đây là dòng thiết bị có khả năng sẽ bị kích hoạt & sẽ phát ra tín hiệu để báo động khi nhiệt độ cảm ứng trong bầu không gian bao quanh của đầu báo tăng lên đến độ đơn vị phân phối luật pháp (thường sẽ là 57 độ C, 70 độ C, 100 độ C…) khi đó khối hệ thống sẽ tự động phát ra tín hiệu để chỉ thị and những tín hiệu để điều khiển và tinh chỉnh những dòng thiết bị trải qua những tín hiệu báo cháy đã được lắp đặt sẵn và gửi tín hiệu về trung tâm.
==>> Xem thêm :   Xem thêm báo cháo unipos tại đây

dòng thiết bị chỉ hoạt động khi mà nhiệt độ môi trường thiên nhiên đạt mức một giới hạn nhất định không tính vận tốc tăng thêm nhiệt. Đầu báo nhiệt cố định có độ tin tưởng cao hơn loại đầu báo nhiệt ngày càng tăng vì trong một vài tình huống dù có xảy ra hỏa hoạn nhưng nguồn sinh ra nhiệt lại bị che khuất hoặc đám cháy phát triển khá trễ nhiệt độ tăng lên từ từ and khi đó đầu báo nhiêt gia tăng sẽ không còn hoạt động. Khi lắp đặt họ cần để ý vấn đề này. và để nâng cao độ tin cẩn của khối hệ thống báo cháy thì cách tốt nhất có thể là nên lắp đặt cả hai thiết bị hoặc sử dụng loại đầu báo nhiệt phối kết hợp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng