Đầu báo khói bao gồm những loại nào?nếu khách hàng là người liên tục theo dõi thời sự

nếu như bạn là người liên tiếp theo dõi thời sự, chắc hẳn bạn đã cập nhập được không ít thông tin hữu ích & rất có thể thấy đc rằng có ngày càng nhiều những vụ hỏa hoạn xảy ra & gây nên nhiều thiệt hại đáng tiếc về người and của. Tại Sao của những đám cháy đó đều có sự không giống nhau nhưng điểm chung lại thì dấu hiệu thứ nhất khi xuất hiện thêm đám cháy đó chính là khói. chính vì vậy để đảm bảo sự an ninh cho doanh nghiệp and cho những người khác trong cùng một công ty hay cơ quan khi xảy ra sự cháy đó là sự lắp đặt khối hệ thống báo cháy. bài viết tiếp sau đây của Shop chúng tôi sẽ trình làng đến Các bạn một thiết bị không thể không có trong khối hệ thống đây chính đầu báo khói.

==>> Xem thêm :    báo cháy hochiki

Khái niệm:

– đấy là thiết bị giám sát trực tiếp and phát hiện ra những dấu hiệu khói sau đó chuyển những tín hiệu về trung tâm giải quyết và xử lý. thời gian mà các đầu báo khói nhận and truyền tin đến trung tâm báo cháy là không thực sự 30 giây. mật độ môi trường xung quanh trung bình từ 15% đến 20%. Khi nồng độ của khói trong khu vực vượt quá mức cho phép có nghĩa là từ 10% -20% thì dòng thiết bị sẽ phát đi tín hiệu báo động về bộ trung tâm để tiến hành xử lý.
– phù hợp bố trí tại các hội trường, các nhà kho, nhà xưởng, nhưng nơi có khoảng không kín hoặc ngay gần các vật khi cháy thường có khói trước

Phân loại đầu báo khói

1. Đầu báo dạng Beam

bao gồm một cặp thiết bị được lắp tại hai đầu của khu vực   click here to view Phòng cháy Thăng Long's pricing information  cần tính toán. dòng thiết bị chiếu một chùm tia hồng ngoại tới một thiết bị nhận có chứa một tế bào cảm quang nó có nhiệm vụ để theo dõi sự cân bằng tín hiệu của chùm tia sáng. Đầu báo này được hoạt động dựa trên nguyên lý làm mờ đi ánh sáng đối nghịch với nguyên lý tán xạ ánh sáng.

 

 

 

 

 

Đầu báo tại chỗ

Có tầm hoạt động khá rộng (khoảng 15m x 100m), rất thích hợp tại các nơi mà đám khói xuất hiện thêm đầu tiên là khói black color.

các ảnh hưởng của môi trường thiên nhiên như: bụi bặm, nhiệt độ thất thường, độ ẩm quá cao, có rất nhiều tạp chất… cũng không ảnh hưởng đến quality của máy. Do đầu báo có dạng Beam nên chỉ đặt đằng sau cửa sổ có kính trong quãng rất dễ dàng trong việc vệ sinh, bảo quản.

Đầu báo dạng Beam thường đc vận dụng tại những khu vực có phạm vi thống kê giám sát lớn, ở các trần nhà quá cao mà không còn lắp đc những đầu báo điểm

2. Đầu báo khói dạng điểm.
đc lắp tại các Quanh Vùng có phạm vi giám sát nhỏ dại, trần nhà thấp như trong các khu chung cư, những văn phòng…

Đầu báo quang: gồm một cặp đầu báo (một đầu để phát tín hiệu, một đầu còn sót lại thu tín hiệu) bố trí trực đối nhau. Khi có khói xen vào giữa 2 đầu báo sẽ làm cản trở đường truyền tín hiệu giữa 2 đầu báo, từ đó đầu báo sẽ gửi tín hiệu về trung tâm để thực hiện giải quyết.

 

 

 

 

 

 

Đầu báo quang không dây

Đầu báo Ion : đây là thiết bị tạo ra những dòng ion âm and ion dương vận động. Khi có khói sẽ khiến cản trở hoạt động của các ion âm & ion dương, từ đó thiết bị sẽ gửi tín hiệu về trung tâm để tiến hành giải quyết.

bên trên đó là những loại đầu báo khói cũng giống như những chức năng ưu việt của chúng. Qua đó rất có thể thấy đó là 1 mặt hàng rất mưu trí. Giúp cho mái ấm gia đình, nhà xưởng, công ty hay cơ quan của chúng ta cũng có thể bắt gặp kịp thời khi có khói xuất hiện đồng thời giúp đảm bảo gia sản cũng tương tự con người.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng