Đầu báo khói bao gồm những loại nào? là kẻ thường xuyên theo dõi thời sự

nếu khách hàng là kẻ liên tiếp theo dõi thời sự, có lẽ rằng bạn đã cập nhập được không ít thông tin hữu dụng & hoàn toàn có thể thấy đc rằng có ngày càng nhiều các vụ hỏa hoạn xảy ra and gây nên nhiều thiệt hại đáng tiếc về người và của. Tại Sao của các đám cháy đó đều có sự không giống nhau nhưng điểm chung lại thì dấu hiệu thứ nhất khi xuất hiện thêm đám cháy đó chính là khói. chính vì như thế để đảm bảo sự bình an cho bạn & cho người khác trong cùng một công ty hay cơ quan khi xảy ra sự cháy đó là sự việc lắp đặt khối hệ thống báo cháy. bài viết tiếp sau đây của Shop chúng tôi sẽ trình làng đến Anh chị một dòng thiết bị không thể không có trong hệ thống đó chính đầu báo khói.

==>> Tham khảo: pcccsongda.vn

Khái niệm:

– đó là thiết bị đo lường và thống kê trực tiếp & phát hiện ra các dấu hiệu khói tiếp đến chuyển những tín hiệu về trung tâm giải quyết. thời gian mà các đầu báo khói nhận and truyền tin đến trung tâm báo cháy là không thực sự 30 giây. tỷ lệ môi trường xung quanh trung bình từ 15% đến 20%. Khi nồng độ của khói trong Khu Vực vượt quá mức cần thiết được cho phép tức là từ 10% -20% thì thiết bị sẽ phát đi tín hiệu báo động về bộ trung tâm để thực hiện giải quyết.
– thích hợp sắp xếp tại các hội trường, những nhà kho, nhà xưởng, nhưng nơi có không gian kín đáo hoặc ngay sát bên những vật khi cháy thường có khói trước

Phân loại đầu báo khói

1. Đầu báo dạng Beam

gồm một cặp thiết bị đc lắp tại hai đầu của Quanh Vùng cần thống kê giám sát. dòng thiết bị chiếu một chùm tia hồng ngoại tới một thiết bị nhận có chứa một tế bào cảm quang nó có nhiệm vụ để theo dõi sự cân bằng tín hiệu của chùm tia sáng. Đầu báo này đc sinh hoạt dựa bên trên nguyên lý làm mờ đi ánh sáng đối nghịch với nguyên lý tán xạ ánh sáng.

 

 

 

 

 

Đầu báo tại chỗ

Có tầm hoạt động và sinh hoạt khá rộng (khoảng 15m x 100m), rất phù hợp tại những nơi mà đám khói lộ diện đầu tiên là khói black color.

những ảnh hưởng của môi trường thiên nhiên như: bụi bặm, nhiệt độ thất thường, độ ẩm quá cao, có vô số tạp chất… cũng không tác động đến unique của máy. Do đầu báo có dạng Beam nên chỉ có thể đặt đằng sau cửa sổ có kính trong quãng rất giản đơn trong việc vệ sinh, bảo quản.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-dung-pin-nen-su-dung-cua-thuong-hieu-nao/

Đầu báo dạng Beam thường được áp dụng tại những Quanh Vùng có phạm vi giám sát lớn, ở các trần nhà quá cao mà không hề lắp đc những đầu báo điểm

2. Đầu báo khói dạng điểm.
đc lắp tại những Quanh Vùng có phạm vi thống kê giám sát nhỏ dại, trần nhà thấp như trong số khu chung cư, những văn phòng…

 

Đầu báo quang: bao gồm một cặp đầu báo (một đầu để phát tín hiệu, một đầu còn sót lại thu tín hiệu) bố trí trực đối nhau. Khi có khói xen vào giữa 2 đầu báo sẽ làm cản trở đường truyền tín hiệu giữa 2 đầu báo, từ đó đầu báo sẽ gửi tín hiệu về trung tâm để tiến hành giải quyết và xử lý.

 

 

 

 

Đầu báo quang không dây

 

Đầu báo Ion : đây là dòng thiết bị tạo thành các dòng ion âm & ion dương vận động. Khi có khói sẽ làm cản trở vận động của các ion âm & ion dương, từ đó thiết bị sẽ gửi tín hiệu về trung tâm để thực hiện giải quyết và xử lý.

bên trên đây là các loại đầu báo khói cũng tương tự những tác dụng ưu việt của chúng. Qua đó có thể thấy đấy là một loại sản phẩm rất thông minh. Giúp cho gia đình, nhà xưởng, công ty hay cơ quan của chúng ta cũng có thể phát hiện kịp thời khi có khói lộ diện đồng thời giúp bảo vệ gia tài cũng giống như con người.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng