Đảo Quan Lạn ở đâu? mọi khi hè về du lịch biển luôn luôn là sự chọn lựa bậc nhất của du khách.

mọi khi hè về du lịch biển luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách. Hè này nhiều khách nhắc đến tour phượt tour minh châu – quan lạn Quan Lạn ở đâu?, du lịch Quan Lạn đi như nào? Đi Quan Lạn cần bao nhiêu thời gian… ?. chắc hẳn rằng trong các điểm phượt truyền thống tại miền bắc việt nam tour du lịch Quan Lạn là cái thương hiệu mới & các năm cách đây không lâu Quan Lạn bỗng trở thành điểm đến đc nhiều du khách chăm lo bởi vừa nghe đã thấy mới mẻ? dù rằng đã từ khóa lâu Quan Lạn là điểm đến chọn lựa quen thuộc với nhiều khách thích hưởng thụ bởi nét đẹp mộc mạc, hoang sơ, bình dị của hòn đảo này. vậy Quan lạn ở đâu?

1. Quan Lạn ở đâu?

Tour du ngoạn Quan Lạn điểm đến lựa chọn là đảo Quan Lạn với địa danh hành chính là xã Minh Châu, xã Quan Lạn thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh quảng ninh nằm trong quần thể đảo lớn trên Vịnh Bái Tử Long, Quan Lạn là vùng đất được thiên nhiên hào phóng ban tặng kèm nhiều bãi hoang sơ và đẹp long lanh như bãi biển Minh Châu, bãi tắm biển Sơn Hào, bãi tắm biển Quan Lạn, bãi tắm biển Robinson.

2. Đi du ngoạn Quan Lạn cần bao nhiêu thời gian:

so với nhiều du khách có quá trình bận rộn thì tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm chắc rằng là việc lự chọn phù hợp. bởi với khoảng thời hạn như vậy cũng đủ để khác nước ngoài đến Quan Lạn trải nghiệm để hướng đến về hòn đảo này.

đối với du khách đi du lịch mùa hè thì chắc rằng tour du lịch Quan Lạn 3 ngày 2 đêm là khá đầy đủ. Để không để du khách rất có thể khám phá và thưởng thức hết những bãi biển đẹp của hòn đảo này.

Tham khảo: tour quan lạn 2 ngày 1 đêm

thời gian thoải mái và dễ chịu cõ lẽ là tour Quan Lạn 4 ngày 3 đêm. Với khoảng thời gian như vậy khác nước ngoài sẽ có không ít thời gian hơn, để nghỉ ngơi và tham quan đào bới cặn kẽ hơn về hòn đảo Quan Lạn. và sẽ đủ thời gian để du khách nghỉ ngơi tắm biển và viết lên riêng câu chuyển của riêng mình tại hòn đảo xinh đẹp, thơ mông nằm tại quảng ninh đất mỏ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng