đào bới Park C.ty thủ đô – The Mansions được thanh toán theo tiến độ như vậy nào?

tìm hiểu ParkCity thủ đô – The Mansions đc giao dịch theo tiến độ như vậy nào?

Năm 2014 – 2015, 2 tiểu khu biệt thự nhà vườn, liền kề Nadeny Gardens & Evelyne Gardens được giao bán đi với giá từ 10,7 tỷ/lô. Hiện 177 căn nhà thuộc tiểu khu Nadeny Gardens đã đc bán hết and 163 căn nhà, từ thời điểm tháng 8/2017, ParkCity Hanoi bước đầu chào đón những cư dân đầu tiên của tiểu khu Evelyne Gardens, hơn 95 ngôi nhà đã đc bàn giao trong sự chào đón nồng nhiệt của chuyên viên ParkCity và sự phấn khởi của cư dân khi chuẩn bị đón đến nơi ở mới. điều này đã khiến giá nhà thuộc tiểu khu Mansions – tiểu khu sau cùng của Park công ty đc qua tâm hơn khi nào hết & có tương đối nhiều khách hàng cân nhắc giá thành nhà Park C.ty thủ đô hà nội được căn cứ do đâu and được giao dịch thanh toán theo tiến độ nào?

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

 

The Mansions – Khu biệt thự, liền kề cao cấp nhất dự án bán nhà Park công ty Hà Nội

giá thành nhà ParkCity Hà Thành – tiểu khu Mansions đc căn cứ bởi các công dụng có sẵn.

Khu biệt thự, nhà vườn The Mansions là khu nhà cao cấp nhất của dự án công trình đô thị Park C.ty Hà Nội. Dự kiến sẽ được trình làng vào thời điểm cuối năm 2017 and bước đầu giao bán trong năm 2018. mặc dù giá thành nhà Park C.ty Hà Nội Thủ Đô – tiểu khu The Mansions chưa được có phát ngôn nhưng nếu khách cần cù theo dõi những thông tin về khu nhà này, sẽ hỗ trợ khách hàng chủ động trong các việc đặt mua and hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà chi tiêu.

The Mansions gồm toàn bộ 146 căn nhà trên tổng diện tích 5.16 ha. chi tiết sẽ sở hữu được, 75 căn nhà 3 tầng & 71 căn nhà 4 tầng, mỗi căn nhà có diện tích từ 344m2 – 490m2. đặc trưng, các căn nhà 4 tầng sẽ được trang bị thêm thang máy trong nhà. Một ích lợi văn minh không thể tìm thấy ở bất kỳ khu đô thị Hà Thành nào.

 

 

Thiểu khu Mansions – dự án công trình ParkCity TP. hà Nội

được thiết kế với mô phỏng theo quy mô “  park city hà nội   – ngôi nhà trong công viên”, mật độ kiến thiết của The Mansions rất có thể xem như là thấp nhất trong các biệt thự, phân lô của TP. hà Nội hiện nay, chỉ khoảng 28 căn/ha. diện tích còn lại giành riêng cho khu vui chơi công viên, những khu vui chơi công viên, khu tiện ích The Mansions Club and những phong cảnh thiên nhiên khác. bên cạnh đó, phòng khách & phòng ngủ chính của tất cả những căn nhà biệt thự đều phải sở hữu 2 – 3 mặt hướng ra khu dã ngoại công viên, đồng thời sân vườn riêng sẽ kết nối trực tiếp với công viên cây xanh chung của tiểu khu.

cùng với việc kiến tạo khu The Mansion, chủ chi tiêu dự án công trình còn triển khai kiến thiết khu The Mansions Club bao gồm 01 hội trường đa zi năng, phòng tập gym, 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng & lửa trại, sân chơi khám phá… đảm bảo cho cư dân trong tiểu khu một cuộc sống thường ngày không thiếu, thuận lợi & hiện đại.

 

 

Tiểu khu mansions dự án công trình ParkCity thủ đô

Tiến độ thanh toán giá cả nhà dự án ParkCity Hà Nội

đấy là tiến độ thanh toán giao dịch năm 2014 – 2015 khi giao bán 2 tiểu khu liền kề Nadeny Gardens và Evelyne Gardens. Căn cứ vào đây chúng ta cũng đã xác định được phần nào tiến độ thanh toán giao dịch của giá bán nhà Park công ty cho tiểu khu The Maisions:

+ Đợt 1: 15% Giá Căn Nhà trước hoặc ngay trong khi ký HĐ mua bán Nhà Ở (đã bao gồm Khoản đặt cọc).

+ Đợt 2: 15% Giá Căn Nhà trong khoảng 2 tháng kể từ thời điểm ngày ký Hợp Đồng mua bán Nhà Ở.

+ Đợt 3: 15% Giá Căn Nhà trong thời hạn 14 ngày kể từ người sử dụng nhận thông tin dứt đổ bê tông sàn tầng 3.

+ Đợt 4: 5% Giá Căn Nhà trong khoảng 14 ngày thao tác làm việc kể từ lúc nhận được thông tin chấm dứt dự kiến.

+ Đợt 5: 25% trong vòng 1 tháng sau khi nhận đc thông tin xong dự kiến.

+ Đợt 6: 20% Giá căn nhà trong khoảng 14 ngày làm việc kể từ ngày CĐT thông báo bàn giao.

+ Đợt 7: 5% giá bán căn nhà trong khoảng 14 ngày thao tác kể từ thời điểm ngày của thông báo cấp giấy chứng nhận quyền chiếm hữu nhà ở.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng