đánh giá và thẩm định mức độ tiềm năng flora city

Nam Long HCM: chủ đầu tư dự án Nam Long đang Nổi lên là nhà phát triển Nhà Đất Bất Động Sản hàng đầu phân khúc Rao bán căn hộ từ 1-2 tỷ đồng tại TPHCM. Cùng với việc kết hợp giữa Nam Long và các đối tác chiến lược Japan để tạo ra những mặt hàng chất lượng có giá ” vừa túi tiền. do vậy các dòng sản phẩm của Nam Long luôn được rất nhiều người tiêu dùng đảm nhiệm. trong thời gian 2018, Nam Long tiếp tục xúc tiến mizuki nam long huyện bình chánh và tiến hành mới Dự Án BĐS flora city Bình Tân. Đây được xem như là dự án đầy tiềm năng tại khu Tây TP. Sài Gòn, hứa hẹn mang tới nhiều thời cơ sở hữu sản phẩm tốt cho người mua.

flora city nam long Bình Tân rộng 8,8 hecta , nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, Bình Tân. dự án sẽ liên tiếp sụ bắt tay hợp tác giữa Nam Long và các đối tác Japan. Ảnh Nam Long HCM

thẩm định MỨC ĐỘ TIỀM NẲNG CỦA flora city nam long BÌNH TÂN

Dự Án BĐS căn hộ flora city sở hữu quỹ đất rộng lên tới 8,8 hecta tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Bình Tân. đó là tuyến phố giao thông vận tải quan trọng của Thành Phố, liên kết từ khu Đông sang khu Tây Sài Gòn. đồng thời kết nối về trọng tâm Thành Phố. dự án flora city nam long trước đây là thuộc KDC Hoàng Nam rộng gân 12 hecta. Lúc Này Hoàng Nam Giữ lại phần mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt để khai thác văn phòng, showroom cho các hãng xe hơi để thuê.

Đường dẫn vào flora city bình tân Binh Tân rộng hơn 30 m2, phía trước Dự Án BĐS là các showroom ô tô. Ảnh: Nam Long HCM

  • dự án Bất Động Sản được phát triển bởi Nam Long và các đối tác truyền thông tới từ nước Nhật. Đây được xem như là sự bắt tay hợp tác thành công xuất sắc giữa Doanh Nghiệp Nhà Đất Bất Động Sản Nước Nhà và Doanh Nghiệp quốc tế. Với nguồn lực tài chính can đảm và mạnh mẽ, kinh nghiệm phát triển Bất Động Sản Nhà Đất tới gần 100 năm từ đối tác chiến lược Japan và sự am hiểu về thị phần, văn hóa địa phương của Nam Long để khởi tạo ra sản phẩm chất lượng, hợp với đa phần thu nhập của người dân TP.HCM
  • phân khúc mặt hàng dự án flora city nam long vẫn sẽ liên tục dẫn dắt thị phần những năm sắp tới. Điều này được chứng tỏ qua các khảo sát từ các cơ quan điều tra nghiên cứu đáng tin cậy trên thị trường. trong lúc các Công Ty khác tập trung vào phân khúc thị phần cao cấp, khai phá người mua góp vốn đầu tư để tối ưu hóa lợi nhuận thì Nam Long tập trung vào đối tượng người mua ở thật. Đối tượng người mua có nhu yếu nhà tại từ 1-2 tỷ sở hữu đến 40-50% nhu cầu Bất Động Sản, đây là một miếng bánh lớn mà các Công Ty Bất Động Sản đã bỏ quên hay chỉ tập trung một cách hời hợt. Lúc Này thị phần chỉ có 1 số ít Ông Chủ Lớn như: Đất Xanh, Hưng Thịnh , Nam Long tập trung khai thác phân khúc thị trường này. tuy nhiên các dự án thường chỉ tập trung chuyên sâu vào giá và mô hình nhỏ dẫn tới chất lượng môi trường sống cư dân không cao. nhìn nhận về mực độ thực lực của thị phần, Nam Long phát triển thành công xuất sắc Khu đô thị mizuki park huyện bình chánh. Đây không phải là hiện tượng mà là 1 chiến lược Marketing Thương mại bài bản nắm bắt xu thế thị phần của Nam Long.

mizuki được thẩm định là KĐT nên sống tại Khu Nam TP.Sài Gòn. với khoảng giá chỉ 1,2 tỷ (chưa VAT) cho căn hộ chung cư cao cấp 2PN. Đây được coi là mẫu sản phẩm lôi cuốn tại thời điểm vừa qua.

  • chung cư flora city nam long sẽ là một môi trường sống tốt cho người mua làm việc tại địa chỉ trọng tâm Q.5 ,6,11. Các khu vực này vốn đang ngột ngạt về cuộc sống và làm việc. địa điểm Chợ Lớn được hình thành từ rất sớm cùng với lịch sử của TP.Sài Gòn. khu vực này vốn tập trung không ít người gốc Hoa giao thương, buôn bán. vì thế mật độ dân số ở chỗ này rất lớn. vì thế, dự án flora city được tiến hành giúp tăng nguồn cung ở địa chỉ này. Giúp người tiêu dùng có thêm được chọn lựa căn hộ cao cấp tốt trong môi trường sống trong lành.
  • căn hộ chung cư cao cấp của Nam Long ngày càng được trú trọng vào sự tối ưu của khoảng trống không gian. căn hộ chung cư luôn có diện tích vừa phải và không gian thoáng và tràn ngập ánh sáng. Đây được coi là xu thế mới của khoảng không gian sống. Giúp gia tăng đột biến cho giá trị sống và gia tăng cộng đồng ở chỗ này.
  • Các nhà phát triển và đầu tư và quy hoạch vùng cũng đang hướng dần về xung quanh vị trí hướng phía tây TP. Sài Gòn. khu vực này được xem là còn nhiều quỹ đất lớn, cung cấp được về phát triển đầu tư và quy hoạch đô thành vệ tinh của TP. không chỉ có thế, xung quanh vị trí hướng phía đông và Nam Thành Phố ngày càng cạn kiệt nguồn đất sạch vì thế việc tiên phong phát triển về xung quanh vị trí giàu thực lực này cũng là ưu thế rất lớn của Nam Long.
  • dự án flora city nam long được Cotecons thiết kế xây dựng. Đây phải nói là vấn đề đặc biệt quan trọng nâng giá trị của dự án Bất Động Sản. Cotecons là 1 trong các cơ quan gây dựng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. vấn đề này giúp người tiêu dùng yên tâm về chất lượng cũng như quy trình gây dựng của dự án