đáng tin cậy và ích lợi hơn có tủ treo chìa khóa Hòa Phát

Tại nhưng mà nơi như khách sạn, đơn vị thường có quá nhiều phòng khác nhau nhưng mỗi căn phòng đều có khóa phòng riêng nên nếu đựng trong một chiếc hộp thì rất lộn xộn và mất thời gian lâu để tìm kiếm. Vậy làm sao để bảo quản chìa khóa một cách an toàn và dễ nhớ nhất, khi cần ngay lập tức có thể rước ra? Tủ treo chìa khóa chính là giải pháp dành cho bạn, tủ được kiến thiết để treo từng chìa khóa ở một ô sự khác biệt và đánh số thứ tự giúp người mua hàng có thể dễ quản lý và dễ nhớ hơn. Hãy cùng tham khảo một số mẫu tủ treo chìa khóa của nội thất hòa phát nhé!

 

Tủ treo chìa khóa TK60 được kiến tạo với dạng hình chữ nhật, được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện lanh lợi. Tủ có 60 móc treo chìa khóa và móc khóa được tấn công số rất tiện dụng, thích hợp sử dụng trong nhà máy, khách sạn,…


Tủ chìa khóa TK100 có hình dáng rất tân tiến và có tính thẩm mỹ cao, tủ có thể gắn lên tường rất tiện dụng cho việc giữ giàng chìa khóa. Tủ có cửa đóng mở rất tiện dụng, bề mặt tủ làm bằng sắt sơn tĩnh điện sang trọng vừa có chất lượng tốt nhưng mà lại rất dễ nhìn. Tủ có 100 móc treo chìa khóa, có thể được dùng tại nơi có nhiều phòng như khách sạn, thông thường cư, nhà máy.


 
Tủ treo chìa khóa TK200 có hình dáng hình chữ nhật khá dễ chơi mà không kém phần hiện đại. Tủ được gắn lên tường và có thể treo được 200 chìa khóa, mỗi chìa khóa được treo ở một móc sự so sánh và được đánh số nên rất dễ dãi cho việc bảo quản.

Chìa khóa là một vật rất quan trọng, chúng ta chỉ giữ gìn một vài chìa khóa nhưng cũng có lúc chúng ta lơ đễnh để quên hoặc tiến công rơi chìa khóa. Ngoài ra đó những nơi như khách sạn, nhà máy có rất nhiều phòng và số lượng chìa khóa quá nhiều thì việc bảo quản chìa khóa lại khổ sở gấp bội lần. nhưng mà với tủ treo chìa khóa của nội thất hòa phát tphcm thì việc cất giữ và giữ gìn chìa khóa trở nên tiện nghi và tiện dụng hơn rất nhiều. Với chức năng tiện dụng và giá cả vô cùng phải chăng, quý khách hãy chọn ngay cho mình một chiếc tủ treo chìa khóa để việc quản lý chìa khóa được may mắn và tiện lợi hơn nhé