Đặc điểm vượt trội Tai Nghe Hãng Sony AS MDR-AS200

Tai nghe Sony  AS MDR-AS200 thuộc sản phẩm AS dành cho tất cả những người hay hoạt động và sinh hoạt Sport và sinh hoạt ngoài trời. với phong cách thiết kế móc tai độc đáo cùng bản lĩnh chống thẩm thấu nước cho bạn dễ chịu thưởng thức âm nhạc khi tập Thể Thao. Đồng thời, Hãng Sony AS MDR-AS200 sẽ cho bạn tận hưởng các âm thanh cực chất nhất ở mọi cung bậc khác nhau.

thông tin dòng sản phẩm

Vành móc tai khác biệt

sản phẩm xây cất vòng móc tai độc đáo và khác biệt cho doanh nghiệp vừa đẹp & dễ chịu khi đeo, ngăn bị rớt. Với vành móc tai này bạn có thể dễ chịu hoạt động mà không phải lo sợ rớt tai nghe.

==>> Tham khảo:  Tai nghe Sennheiser

khả năng chống nước và các giọt mồ hôi

sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa cao cấp giúp tăng sự sang trọng và độ bền. Đồng thời, tai nghe còn tồn tại bản lĩnh chống nước and chống ẩm mốc, kiến tạo dạng xoắn mới chống rối dây phù hợp cho vận động Thể Thao.

Âm thanh rõ nét

Hãng Sony AS MDR-AS200 chiếm hữu màng loa 13.5mm Neodymium, độ nhạy 104dB/mW cùng trở kháng 16Ohm sẽ mang tới cho bạn các âm thanh cực chất nhất. không chỉ có thế, dải tần 17-22000Hz cho khả năng tái tạo nhiều âm sắc không giống nhau.

cấu hình

– Dải âm tần: 17-22,000 Hz

– Trở kháng: 16 ohm (1KHz)

– Độ nhạy: 104dB/mW

– Màng loa: 13.5mm

Nguồn: Tổng hợp trên mạng