Đặc điểm nổi bật Tai Nghe Bluetooth Jabra Boost thiết kế không gồ gề

Tai Nghe Bluetooth Jabra Boost

Tai nghe Bluetooth Roman Boost kiến thiết nhỏ và gọn cùng móc tai giữ chặt Smartphone trong tiến trình sử dụng. sản phẩm được trang bị chính sách Power Nap cho thời hạn đàm thoại lên đến mức 9 giờ và thời gian chờ lên tới mức 1 năm giúp đỡ bạn yên tâm hơn khi sử dụng tai nghe trong những chuyến hành trình công tác & du lịch.

thông tin dòng sản phẩm

Kết nối không dây bluetooth 4.0

Tai nghe Genius Jabra Boost sử dụng kết nối không dây bluetooth 4.0 có thể phù hợp với phần nhiều những Smartphone có trên Thị Phần. Bluetooth cho kết nối nhanh và ổn định trong tầm cách khoảng 10m.

Kết nối nhiều thiết bị

bạn có thể kết nối 2 dòng thiết bị cùng lúc. Nhờ đó, bạn sẽ không trở nên nhỡ cuộc gọi nào của doanh nghiệp bè, người thân và đồng nghiệp.

phối hợp micro thuận tiện

Tai nghe còn đc trang bị micro tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu chat voice, Skype… của người sử dụng. Micro được thiết kế technology lọc nhiễu cao cấp, cho âm thanh trong rõ & loại bỏ tiếng ồn phía bên ngoài, giúp bạn dễ dàng và đơn giản nhận diện lời nói 1 cách rõ nét.

thời hạn nghe nhạc lâu

chỉ việc sạc đầy pin là chúng ta cũng có thể đàm thoại liên tiếp lên tới 9 giờ. Ngoài ram cơ chế Power Nap giúp tiết kiệm pin khi không sử dụng cho thời gian chờ lên đến mức 1 năm cho khách hàng an tâm hơn Một trong những chuyến du ngoạn công tác.

cấu hình

– Kết nối Bluetooth 4.0

– hỗ trợ kết nối 2 dòng thiết bị Bluetooth cùng một lúc.

– thời hạn đàm thoại thường xuyên khoảng 9 giờ, thời hạn chờ khoảng một năm

Nguồn: Tổng hợp trên mạng