Đặc điểm nhấn Tai Nghe Bluetooth Jabra Boost

Tai nghe Bluetooth Jabra Boost xây dựng nhỏ gọn cùng móc tai giữ chặt điện thoại trong quá trình sử dụng. dòng sản phẩm đc trang bị chế độ Power Nap cho thời gian đàm thoại lên đến mức 9 giờ and thời hạn chờ lên tới mức một năm khiến cho bạn yên tâm hơn khi dùng tai nghe trong số những chuyến đi công tác & du ngoạn.

thông báo sản phẩm

Kết nối không dây bluetooth 4.0

Tai nghe giá rẻ Bluetooth Jabra Boost sử dụng kết nối không dây bluetooth 4.0 hoàn toàn có thể tương thích với phần đông các điện thoại thông minh có trên Thị Phần. Bluetooth cho kết nối nhanh and ổn định trong khoảng cách khoảng 10m.

Kết nối nhiều dòng thiết bị

bạn cũng có thể kết nối 2 dòng thiết bị cùng lúc. Nhờ đó, các bạn sẽ không bị nhỡ cuộc gọi nào của người sử dụng bè, người thân và đồng nghiệp.

tích hợp micro thuận tiện

Tai nghe còn được trang bị micro thuận tiện, phục vụ mọi nhu yếu chat voice, Skype… của bạn. Micro được thiết kế với công nghệ lọc nhiễu thời thượng, cho âm thanh trong rõ và loại bỏ tiếng ồn phía bên ngoài, giúp cho bạn dễ dàng nhận diện lời nói 1 cách rõ nét.

thời gian nghe nhạc lâu

chỉ cần sạc đầy pin là chúng ta có thể đàm thoại thường xuyên lên tới mức 9 giờ. Ngoài ram chính sách Power Nap giúp tiết kiệm ngân sách pin khi không sử dụng cho thời hạn chờ lên đến 1 năm cho bạn yên tâm hơn trong số những chuyến du ngoạn công tác.

thông số kỹ thuật

– Kết nối Bluetooth 4.0

– bổ trợ kết nối 2 dòng thiết bị Bluetooth cùng một lúc.

– thời hạn đàm thoại tiếp tục khoảng 9 giờ, thời hạn chờ khoảng 1 năm

Nguồn: Tổng hợp trên mạng