Đặc điểm nhấn Điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKC35QVMV – 12000BTU kiến tạo hiện đại,

*Đặc điểm nổi bật của điều hòa Daikin FTKC35QVMV

xây cất văn minh, lịch sự phù hợp mọi không gian.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với sắc trắng trung tính, phối hợp với dạng chữ nhật mang xúc cảm chắc chắn and cứng cáp. điểm nhấn cho dòng sản phẩm FTKC của Daikin đó là mặt trước có phong cách thiết kế một “đường cong nụ cười”-Smile curve, sẽ mang đến sự tân tiến, thanh lịch cho khoảng không của gia đình bạn.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 12000

 

technology biến tần DC Inverter tăng hiệu suất.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV đc trang bị điều khiển và tinh chỉnh biến tần DC Inverter có chức năng tăng hiệu suất xấp xỉ lên đến mức 20% đối với máy lạnh thường, đồng thời giúp giảm biến động nhiệt độ. Khi đạt được nhiệt độ thiết lập, cơ chế inverter sẽ tự động điều chỉnh hạ công năng để gia hạn nhiệt độ phòng từ đó giúp bạn có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến mức tối đa.

 

 

 

 

tiện nghi với chức năng làm lạnh nhanh.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với cơ chế làm lạnh nhanh sẽ giúp lượng gió đạt cực đại chỉ trong vòng 20 phút. các bạn sẽ lập cập được tận hưởng không gian mát lạnh do máy lạnh mang đến.

==>> Tham khảo: báo giá điều hòa daikin

 

 

 

tiết kiệm tiêu thụ điện năng nhờ cơ chế Econo.

Với cơ chế Econo, máy lạnh Daikin FTKC35QVMV được trang bị khả năng giới hạn điện năng tiêu thụ tối đa, giúp giảm thiểu việc sử dụng nhiều điện khi phòng có nhiều bạn hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Đảo gió mạnh mẽ và uy lực lan tỏa hơi lạnh khắp phòng.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV được trang bị chế độ đảo gió uy lực, với chế độ này gió mát sẽ được mang đều đến mọi nơi trong phòng. Cả gian phòng của chúng ta sẽ mau lẹ được làm lạnh, bạn có thể thoải mái và dễ chịu thư giãn.

Dàn lạnh hoạt động và sinh hoạt êm cùng cơ chế hoạt động và sinh hoạt đêm tối cho giấc ngủ ngon.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với setup sinh hoạt êm thì dàn lạnh hoàn toàn có thể giảm thiểu độ ồn lên tới mức 3 dB(A). Đồng thời với chính sách hoạt động và sinh hoạt ban đêm, máy lạnh sẽ tự động hóa điều chỉnh, nâng nhiệt độ lên thêm 0.50C giúp bạn không trở nên lạnh vào ban đêm và đưa đến cho bạn giấc ngủ ngon.

 

 

 

 

Phin lọc xúc tác quang Apatit lọc sạch không gian.

Xúc tác quang Apatit Titan là công nghệ khử mùi and diệt khuẩn vượt trội. Khi bụi bặm bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thu and sa thải đi bụi bặm. Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV sẽ đưa đến bầu không gian trong lành và sạch khuẩn cho gia đình bạn.

 

 

 

 

phối kết hợp những chế đệ tác dụng cho người dùng.

không dừng lại ở đó máy lạnh Daikin FTKC35QVMV còn mang trong mình nhiều chức năng tác dụng khác cho người sử dụng:
+ chế độ tự khởi động lại: Máy lạnh sẽ auto khởi động lại & thường xuyên vận hành theo cơ chế thiết lập trước khi bị ngắt điện bất ngờ. bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn để chọn lựa lại thiết lập.
+ chế độ gió dễ chịu: chế độ này sẽ giúp ngăn gió thổi trực tiếp vào người, đảm bảo sức khỏe người dùng nhưng vẫn bảo vệ sự thoải mái Gia Công nhất.

nhìn bao quát, máy lạnh Daikin FTKC35QVMV chính là sự chọn lựa tương thích cho những mái ấm gia đình có khoảng không hạn chế. Đồng thời cái máy lạnh này có tác dụng làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện tối đa, xứng đáng biến thành sự chọn lựa số 1 cho mái ấm gia đình bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng