Đặc điểm nhấn Bếp điện Bosch PKF645E14E sản phẩm bếp điện từ Đức

sản phẩm bếp điện từ Đức từ tương đối lâu đã đc khách hàng tin dùng, bởi tốc độ đun nấu nhanh, độ bình yên cao and tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, kiểu dáng sang chảnh. một trong những hãng bếp điện từ đã có lừng danh trên thị trường từ tương đối lâu là hãng bếp điện từ Bosch nhập khẩu. nổi bật đặc biệt là Model Bếp điện Bosch PKF645E14E.Mặt gốm độc quyền Schott Ceran chống xước, chịu nhiệt xuất sắc tản nhiệt cực nhanh trong 2s. cùng với việc đơn giản lau chùi sau khi đun nấu mặt kính này đang là mặt kính số một trong chế tạo bếp điện từ. Mang Đặc điểm của bếp nhập khẩu từ âu lục bảng điều khiển và tinh chỉnh chun. khi dùng bếp điện Bosch PKF645E14E chúng ta cũng có thể đun nấu với cả những loại nồi với khá nhiều size mà vẫn cho hiệu quả cao, an ninh cho người nấu bếp. tương tự như nhiều hãng bếp điện khác bếp cũng có tác dụng hẹn giờ & khóa trẻ em an toàn.Với các công dụng trên của bếp điện Bosch PKF645E14E là dòng sản phẩm đáng dùng nhất hiện thời.

==>> Xem thêm :     máy rửa bát âm tủ bosch smi68is00e

 

 

 

 

 

 

 

Bếp điện Bosch PKF645E14E

 

 

cấu hình

công năng (W): 6,6 KW
Điện áp: 220/250V
Kiểu dáng: Bếp âm
Loại: Bếp điện âm kính
Số bếp nấu: 4 bếp
Kích thước[CxRxS (mm)]: 51 x 576 x 505
kích thước lắp đặt (mm): 560×490

Với chức năng tự động ngắt nguồn and khóa con nít, cùng 17 mức công suất nấu (cho mỗi bếp) đc tinh chỉnh bằng hệ thống cảm ứng – các bước nội trợ của khách hàng sẽ trở nên dễ chơi, hối hả and an ninh hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

==>> Xem thêm :    http://osm.com.vn/bep-dien-bosch-pkk611b17e 

Bếp điện cao cấp PKF645E14E gồm 4 bếp nấu có kích cỡ khác nhau, Trong số đó, 1 bếp có 2 vòng lửa tự động hóa nhận dạng size nồi, khiến cho bạn dễ dàng chọn lựa phù hợp cho từng món ăn, cho mỗi loại nồi – thật tiết kiệm ngân sách và chi phí and đơn giản!

Ngoài Mã Sản Phẩm bếp điện Bosch PKF645E14E thì người sử dụng còn tồn tại thể tham khảo thêm một Model khác của hãng bosch Bếp từ Bosch PID675N24E. Hãy liên lạc với Shop chúng tôi chuyên cung ứng dòng thiết bị nhà bếp thời thượng ngay để sở hữu được các thông tin về chương trình khuyến mãi bếp điện mới nhất and lớn nhất hiện có.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng