Chọn loại bình chữa cháy thông dụng nào nơi cung cấp không hề ít loại bình chữa cháy phổ cập nhất

nơi hỗ trợ không ít loại bình chữa cháy phổ cập nhất hiện nay cho người sử dụng chọn lựa. dòng sản phẩm của Shop chúng tôi đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng 100%, quality siêu bền bỉ theo năm tháng. 3 loại bình chữa cháy phổ biến nhất mà sieuthiphongchay.vn đang bán là bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy CO2 and bình chữa cháy dạng bọt Foarm. Mỗi loại có những tác dụng chữa cháy không giống nhau, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn lựa theo ý muốn của chính mình. dưới đây Cửa Hàng chúng tôi xin đề xuất về loại bình chữa cháy dạng bột với cấu tạo and tính năng của nó.

==>> Xem thêm :   http://unipos.vn/

 

Bình chữa cháy dạng b ột là gì?

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn là loại bình chữa cháy có phần tử chất chữa cháy là dạng bột khô (BC, ABC, AB) đc đóng kín trong bình. & tùy kí hiệu của từng dạng bột chữa cháy mà sẽ có khả năng chữa cháy khác nhau với những loại đám cháy. ví dụ như bột BC sẽ chứa những đám cháy loại BC như đám cháy chất lỏng, khí, còn loại bột AB sẽ chứa những đám cháy chất rắn, lỏng…

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn sinh hoạt theo nguyên lý làm ngạt, làm loãng nồng độ oxy & hỗn hợp chất cháy. Khi bột chữa cháy tính năng với nhiệt thì sinh ra khí CO2, sẽ làm loãng nồng độ oxy trong vùng cháy, khiến đám cháy không đủ Oxy cung cấp cho sự cháy và tự tắt đi, đồng thời lớp bột trùm lên trên bề mặt tác nhân cháy ( nhỏ ).

cấu tạo của bình chữa cháy dạng bột

hầu như tất cả những loại bình chữa cháy tại sieuthiphongchay.vn hiện giờ đều được thiết kế bằng thép chịu áp lực. Bình khí đẩy đc nối với bình bột bằng 1 ống xifong. Khí đẩy thường là khí Nitơ, Cacbonic, Cacbon hiđrô halogen…

Cụm van gắn sát nắp đậy có thể tháo ra nạp lại bột, khí sau khoản thời gian đã sử dụng. Van khóa của bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn hoàn toàn có thể là van bóp hay van vặn, van khóa được kẹp chì.

==>> Xem thêm   unipos.vn – Đại lý báo cháy độc quyền tại Việt Nam

đồng hồ đeo tay áp lực khí đẩy rất có thể có đối với bình MFZ của Đài Loan Trung Quốc, hoặc không có đối với bình MF – Đài Loan Trung Quốc. Loa phun làm bằng kim loại hoặc nhựa, cao su thiên nhiên kích thước hợp với từng loại bình chữa cháy. Ống xifong ngoài rất có thể cứng hay mềm & chiều dài cũng tùy thuộc loại bình.

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn thường đc sơn màu đỏ bên trên có nhãn ghi đặc điểm and cách sử dụng bình.

Phân loại bình chữa cháy dạng bột

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn có 2 loại cơ bản:

Loại có bình khí đẩy riêng: Với loại này thì bình khí đẩy rất có thể đặt nằm phí trong bình (bình MF của Trung Quốc) hoặc ngoài bình bột (bình OPX của Nga)

Loại không tồn tại bình đẩy riêng: Với loại này thì phải nạp khí trực tiếp vào bình bột.

tác dụng của bình chữa cháy dạng bột

Tại sieuthiphongchay.vn thì tùy vào từng loại, mỗi loại bình chữa cháy hoàn toàn có thể dập dập tắt đc những đám cháy chất rắn, lỏng, khí cháy, đám cháy điện and thiết bị điện mới phát sinh.

Bột chữa cháy không độc, không dẫn điện nên khi chữa cháy đưa đến lợi nhuận cao. không chỉ có vậy, làm việc sử dụng bình khá dễ chơi. Dễ check và dùng làm chữa cháy các đám cháy bé dại, mới phát sinh.

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn dù rằng chỉ mang lại tác dụng sử dụng đối với việc dập tắt các đám cháy nhỏ hay mới phát sinh nhưng nó là thiết bị an ninh, dễ sử dụng cho tất cả mọi cá nhân

Nguồn: Tổng hợp trên mạng