chỉ dẫn nạp vin and nạp xu bên trên cổng trò chơi bài Xeng.club

Xeng.club mới quay trở lại với chúng ta trong time gia hạn khá lâu. mặc dù những Game thủ vẫn dành sự ưu ái cho Xeng club & liên tiếp quay quay về xeng.club   để chơi bài đổi thưởng. Để Gameplay trên xeng club thuận lơi nhất thì bạn cần biết các nạp vin & nạp xu trên Xeng.club.

Vin là gì? Xu là gì?

Vin and Xu đều là 2 đồng tiền ảo trong Game Xeng club.

Vin là đồng tiền chuyên sử dụng để giao dịch đổi thưởng, nạp thẻ, chuyển khoản.

Xu dùng để dự event, mua các item trong của hàng. Xu mất công dụng trong các công việc quy đổi sang Vin, thẻ, chuyển khoản hay nạp Vin. Xu được kiếm bằng phương pháp đăng nhập mỗi ngày, quay vòng xoay như mong muốn hoặc đc đổi trực tiếp từ Vin sang Xu.

Cách nạp Vin

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống của Xeng.club, chọn biểu tượng dấu “+” ở ô Vin.

Bước 2: Có 3 phương pháp để chúng ta cũng có thể nạp vin là Nạp vin tử thẻ điện thoại, nạp vin qua bank và nạp vin bằng tài khoản điện thoại thông minh của chúng ta.

==>> Xem thêm game xeng:   http://hely-club.vn/ 

Bước 3: Tùy vào phương pháp nạp vin mà bạn tuân theo hướng dẫn như hình tiếp sau đây. so với cách nạp vin qua thẻ điện thoại thông minh & theo internet banking thì bạn điền không thiếu thông báo vào các trường trống. Còn khi nạp Vin từ tài khoản Smartphone thì bạn tuân theo cú pháp sau đây: MWVPLNAP gửi 9029.

cụ thể mệnh giá bạn thích nạp là 100000 và tên tài khoản là mailanmai95 thì tin nhắn sẽ là:

MW 100000 VPL mailanmai95

Nguồn: Tổng hợp trên mạng