Chevrolet mới bolt EV là một chiếc xe tiềm năng lớn

Chevrolet mới bolt EV là một chiếc xe có dây đã được đặt tên là “Tesla-walloping”,

và giá cả của nó có vẻ giống như một bắn trực tiếp vào dòng sản phẩm của Tesla, bao gồm sắp tới mô hình 3, được thiết lập để được các nhà sản xuất xe điện của nhiều chuyên dụng “phải chăng” tùy chọn. Chevrolet tiết lộ giá cụ thể và chi tiết trang trí cho các mô hình cơ sở bolt EV LT, mà bắt đầu từ $ 37,495 Mỹ và đó giảm xuống 29.995 $ với $ 7,500 tín dụng thuế của chính phủ liên bang tối đa áp dụng – chỉ squeaking dưới ghi $ 30K trần hậu tín dụng Chevy đã được chào hàng được một lúc rồi.

Các chi tiết về giá chính thức được nhiều hơn hoặc ít hơn chỉ là Chevrolet điền vào các chữ số còn lại cho một $ 29, XXX.XX giá cả ưu đãi-sau-chúng tôi muốn tất cả nói chung mong đợi, sau đó, nhưng chúng ta cũng đã biết những gì bạn có được tiêu chuẩn trong bolt mà EV mức cắt ngoài một EPA đánh giá 238 phạm vi dặm trên một đơn tính (phạm vi mô hình cơ sở các mô hình 3 của hiện được đặt tại 215 dặm).

Nó cũng có một “Regen on Demand” tay lái chèo, mà là công nghệ thương hiệu Chevrolet đã cho các lái xe chậm lại chiếc xe, và tái tạo một số nguồn pin qua ma sát ở mức độ khác nhau kiểm soát ngay từ bánh xe. Các paddle regen giúp trình điều khiển tìm kiếm để hoàn thiện một kỹ thuật bàn đạp lái xe duy nhất, đó là có thể trong EVs như Bolt nơi hãm gây nên ngay sau khi bạn để cho chân ra khỏi bàn đạp ga.

tính năng tiêu chuẩn khác về Bolt EV của LT cắt bao gồm một máy ảnh phía sau tầm nhìn, một màn hình cảm ứng 10,2-inch lớn để kiểm soát thông tin giải trí và Micheline lốp tự hàn kín để chống lại các lỗ nhỏ. Trên gói cắt đầu, được đặt tên là Bolt EV Premier (mà âm thanh fancier), bạn sẽ có được tất cả mọi thứ đó là trong dài hạn cộng với da, phía trước và phía sau máy sưởi ghế, camera vòm và một trong thiết lập hiển thị camera lùi trong chiếu hậu gương. Bolt với trim Premier có một MSRP $ 40,905.

Trên giấy tờ, cả Model 3 và Bolt EV có lợi thế hơn người khác – Mô hình 3 sẽ được bán với giá 35.000 $ để bắt đầu trước ưu đãi, CEO Tesla Elon Musk đã cho biết, đại diện cho một khoản tiết kiệm $ 2,500 khi so với Chevrolet. Tesla cũng sẽ có khả năng siêu tăng áp, trong đó sẽ có nghĩa là nhanh hơn điền-up trên đường. xe Tesla cũng sẽ quản lý 0-60 trong sáu giây hoặc ít hơn, trong khi Bolt sẽ làm điều tương tự ở dưới 6,5. Bolt có phạm vi tốt hơn, tuy nhiên, và có lẽ sẽ có nhiều không gian nội thất nhờ thiết kế hatchback của nó.

Có một điều nữa về Bolt đó là không thể phủ nhận những gì tốt hơn so với các mô hình 3 có thể cung cấp: đó là ngày vận chuyển. Bolt EV sẽ được bán trong “cuối năm 2016,” Chevrolet cho biết, trong khi thời gian Mô hình 3 nhân có các đơn vị đầu tiên đi ra ngoài vào cuối năm 2017, với sản xuất đầy đủ thực sự chỉ bắt đầu giảm vào năm 2018.