câu truyện về sự độc lạ của Millenium can ho masteri quan 2 Q4

căn hộ q4 millennium là Dự Án BĐS thượng hạng thuộc dòng danh hiệu can ho masteri thao dien có chủ đầu tư dự án là Cty cổ phiếu đầu tư Thảo Điền. đây chính là dự án phức hợp gồm khu chung cư, khối Thương Mại và văn phòng Thương Mại Dịch Vụ. Vậy đợt ra đời lần này của Millennium có gì khác biệt đối với hai đàn anh đi trước của họ là masteri và M-One Nam Thành Phố Sài Gòn.

hội tụ những danh hiệu lớn

chung cu cao cap millennium là 1 trong các dự án Bất Động Sản hiếm hoi hội tụ những thương hiệu lớn trên thị phần BĐS như Cty CP đầu tư Thảo Điền (chủ đầu tư), Coteccons (đơn vị xây dựng), ngân hàng Techcombank (Ngân hành bảo lãnh).

Tên khu dân cư cao cấp thảo điền chắc không còn xa lạ với khách hàng cũng như nhà kinh doanh thị trường Bất Động Sản sau hàng loạt dự án Bất Động Sản nhà ở cao cấp và chất lượng. nhất là sự thành công xuất sắc rực rỡ trên thị phần Địa ốc Bất Động Sản với dòng danh hiệu chung cu masteri quan 2 thượng hạng. Dòng danh hiệu này sẽ không chỉ tạo sóng trên thị trường bởi chất lượng mang tính đẳng cấp mà nó còn tạo được cơn sốt bởi tốc độ bán hàng. Dòng căn hộ chung cư cao cấp mang tên ban can ho masteri thao dien đã đoạt tốc độ bán chung cư nhanh nhất trong mức 5 năm qua. tổng số 4.000 căn hộ đã bán hết 100% trong khoảng 16 tháng.

đơn vị chức năng thiết kế xây dựng của can ho millennium – Coteccons cũng sẽ được thị trường nhìn nhận và đánh giá rất cao về chất lượng khu công trình cũng như tiềm lực phát triển. Hơn 12 năm hoạt động trên thị phần Nhà Đất, từ khoản đầu tư điều lệ bắt đầu là 15,2 tỷ đến thời điểm này con số đó đã là hơn 468 tỷ. vấn đề đó là một minh chứng sống động nhất cho khả năng và uy tín của Công Ty. tên gọi Coteccons còn gắn liền với các công trình lớn từ những chủ đầu tư dự án danh tiếng như: Tập đoàn BĐS Vingroup, Thảo Điền Investment, Novaland…

ngân hàng nhà nước Techcombank vốn được coi là một trong những ngân hàng nhà nước TM CP lớn số 1 Nước Nhà. thành lập năm 1993 với khoản đầu tư khởi đầu là 20 tỷ đồng, tới nay con số này vào thời gian 160.000 tỉ đồng với 315 chi nhánh trải dài khắp toàn quốc. vì vậy dự án nào được ngân hàng Techcombank bảo hộ sẽ không phải lo về sự việc tài chính lúc mua hàng.

Kỷ lục về vận tốc thiết kế xây dựng

Theo tin tức từ chủ đầu tư Thảo Điền, căn hộ millennium quận 4 đạt vận tốc kiến thiết xây dựng kỷ lục và rất có khả năng hoàn thành xong dự án Bất Động Sản trước quy trình. Tổng diện tích thiết kế xây dựng hơn 7.000 m2, trong số đó diện tích xanh chiếm tới 60%. Số căn hộ là 650 căn. thời khắc xây dựng là quý II năm 2016, dự đoán triển khai xong trong 2 năm.

diện tích nhỏ, giá trị đầu tư lớn

Khi so sánh diện tích nhà ở giữa Millennium với những dự án khác, cụ thể diện tích can ho millennium quan 4 nhỏ hơn từ 10 – 15%. Như vậy khi đầu tư kinh doanh thương mại cũng như sức mua nhà tại thì kinh phí góp vốn đầu tư của người tiêu dùng cũng tiếp tục nhỏ hơn, giá trị đầu tư cũng theo đó mà tăng. Có đến 80% chung cư của dự án Bất Động Sản thuộc loại 1 đến 2 phòng nghỉ. điều này phù hợp với nhu cầu nhà ở lúc này của người mua cũng như xu thế gia đình hạt nhân trong bối cảnh Hiện tại.

Tinh tế trong thiết kế

Nếu một lần đến thăm công trường chung cu cao cap millennium và dùng thử thang máy, bạn sẽ hài lòng với vận tốc vận động và di chuyển của thang máy. Thang máy tại đây có vận tốc di chuyển 2 – 3m/s. Mặt ngoài của Dự Án BĐS hoàn toàn làm bằng kính.

Thiết kế và bày trí nội thất của căn hộ cao cấp thông minh, tinh tế, lợi dụng tối đa diện tích nhưng không gây cảm giác chật trội mà toát nên vẻ sang trọng, thanh lịch. Thiết kế phòng bếp thoáng rộng, không bị hầm bí do gần cửa và liền kề sân phơi. tất cả các căn hộ đều có view tuyệt đẹp về toàn cảnh Thành Phố và đã được trang bị máy lạnh toàn bộ tổng thể căn hộ chung cư, không phải hệ thống máy lạnh tập trung chuyên sâu.

Tham khảo tin tức dư án tại https://www.masteri.com.vn/gioi-thieu-millennium

Sự độc lạ của Millennium tới từ danh hiệu danh tiếng can ho masteri thao dien là Bộ máy quản lí và vận hành theo tiêu chuẩn nước ngoài, thiết kế tinh xảo bắt mắt, thông minh thể hiện đẳng cấp của cuộc sống hiện đại. Sự tinh tế tạo ra độc đáo, độc đáo tạo được đẳng cấp, đẳng cấp không thuộc về số đông. Và đẳng cấp thể hiện phong cách của cá nhân