Camera Osamic góp phần bảo đảm an toàn gia đình

Với cuộc sống thường ngày bận bịu bạn hầu hết không tồn tại thời gian rảnh để quan tâm và quản lý ngôi nhà mình. vì vậy, sử dụng camera giám sát như một biện pháp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà and phòng tránh những khủng hoảng rủi ro có thế bất ngờ xảy đến.

==>> Xem thêm :    http://hoaphuongcamera.com
thời gian vừa mới qua, trên địa bàn các thành phố lớn như: quảng ninh, Hải Phòng, thủ đô hà nội. Thành Phố Hồ Chí Minh có xảy ra nhiều vụ trộm cắp tài sản gây thiệt lớn. đặc biệt quan trọng, mới đây vụ thảm sát ở quảng ninh đất mỏ đã khiến 4 người trong mái ấm gia đình thiết mạng, nếu gia đình có lắp đặt khối hệ thống camera đo lường và tính toán đã hoàn toàn có thể bắt gặp sớm tình trạng và sớm bắt được thủ phạm, khiến những cơ quan tác dụng không mất nhiều thời hạn, sức lực để truy lùng đối tượng. vì thế, với những mái ấm gia đình thường xuyên không tồn tại người ở nhà, mái ấm gia đình có kinh tế khá giả… hãy chủ động bảo đảm gia sản and tính mạng của chính mình bằng cách lắp đặt camera ngay thời điểm ngày hôm nay.

Camera Osamic Brand Name nổi tiếng nhật bản

các hãng camera giám sát   trong muôn vàn camera đo lường được bày bán ngoài Thị trường, sử dụng camera Osamic – tên thương hiệu nổi tiếng đến từ Japan, sẽ giúp đỡ bạn cảm thấy yên tâm hơn mỗi khi vắng nhà trong khoảng time dài. đối với các dòng camera thông thường thì camera Osamic có khá nhiều chức năng nổi bật hơn cả đó là: Ảnh khởi sắc, độ phân giải cao, tính năng hồng ngoại giúp camera có thể quan sát đc cả vào ban đêm… hơn nữa, giá bán hợp lý và phải chăng, mẫu mã phong phú và đa dạng, tương thích để lắp đặt ở nhiều chỗ đứng khác nhau trong gia đình.
Với việc lắp đặt camera Osamic, dù bạn có đi du lịch hay công tác ở bất kỳ đâu chỉ việc laptop, điện thoại cảm ứng… có kết nối internet là có thể theo dõi mọi hoạt động vui chơi của ngôi nhà.
Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera Osamic cho gia đình, nhanh tay để kịp Contact tới Hoa Phượng camera – đơn vị chuyên xây dựng, lắp đặt camera quan sát giá rất rẻbậc nhất tại nước ta. đặc biệt, trong thời gian này khách hàng khi đăng ký sử dụng, lắp đặt khối hệ thống camera Osamic tại Hoàn Phát, người tiêu dùng sẽ được:

Hoa Phượng Địa chỉ cửa hàng lắp đặt camera uy tín
– không lấy phí nhân công lắp đặt & thiết đặt camera (áp dụng trong nội thành HN).
– khuyến mãi kèm theo tổng cả hai loại dây (dây tín hiệu & dây điện) là 15m/ 01 camera (phát sinh tính 5000đ/01m).
– tặng kèm 05m dây mạng internet (phát sinh tính 5000đ/ 01m).
– không tính tiền tên miền xem camera trọn đời.
– BH sản phẩm trong 36 tháng.
– thay đổi dòng sản phẩm trong 12 tháng nếu do lỗi của nhà sản xuất.
– bổ trợ kỹ thuật không lấy phí tại dự án công trình trong 03 tháng (kể từ ngày lắp đặt).

Nguồn: Tổng hợp trên mạng