các thiết bị BÁO CHÁY HOCHIKI ƯU VIỆT NHẤT hiện nay

Bạn đang sống ở chung cư hay đang chạy tại các tòa nhà cao tầng hay dễ chơi chỉ ngồi ăn tại một quán ăn nào đó? Tất cả các địa điểm đó đều tiềm tàng những nguy cơ gây cháy và nổ, chỉ một chút sơ suất xảy ra thôi là hỏa hoạn rất có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Vậy phải làm ra làm sao để đề phòng & chặn lại những luận điểm này. Trong nội dung bài viết sau đây công ty chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn các dòng thiết bị   báo cháy ưu việt nhất. Hãy cùng đào bới nhé!

khối hệ thống trung tâm báo cháy Hochiki:

Như Các bạn đã biết, hiện thời trên những phương tiện báo đài càng ngày càng mở ra nhiều hơn thế những tin tức về cháy nổ. những hiện tượng cháy và nổ ra mắt ngày càng liên tiếp với mức độ thiệt hại ngày càng ngày càng tăng gây ra các tâm lý hoang mang, khiếp sợ cho nhiều người. khối hệ thống trung tâm báo cháy Hochiki là 1 trong dòng thiết bị cần thiết nhất trong khối hệ thống và quyết định trực sau đó chất lượng hoạt động vui chơi của khối hệ thống.

 

 

 


hệ thống trung tâm được thiết kế theo phong cách lanh lợi, ưu việt

là 1 trong dòng thiết bị để cung ứng tích điện tới đầu báo cháy tự động, khối hệ thống báo cháy có tác dụng nhận and tự giải quyết những tín hiệu báo cháy phát ra từ các đầu báo cháy auto hay các tín hiệu về sự việc cố kỹ thuật, hiển thị các thông tin về hệ thống tiếp nối triển khai phát lệnh báo động ở địa điểm xảy ra hỏa hoạn.

giữa những trường hợp thiết yếu thiết bị   Siêu Thị Phòng Cháy's sale page hoàn toàn có thể truyền tín hiệu đến tận nơi nhận tin. không dừng lại ở đó hệ thống còn có chức năng auto check các hoạt động thông thường, những chỉ thị về sự cố như chập mạch, đứt dây.

dòng thiết bị đầu vào là loại dòng thiết bị rất nhạy cảm với các hiện tượng của hỏa hoạn như: sự tăng nhiệt, phát đốm sáng, đốm lửa, tỏa khói… với nghĩa vụ nhận thông báo ở nơi xảy ra sự cháy và truyền tín hiệu đến khối hệ thống báo cháy trung tâm.

– Đầu báo khói:

 

 

 

 

 

 


Đầu báo khói Hochiki

+ là 1 trong thiết bị để đo lường trực tiếp, nhằm mục tiêu phát hiện ra những dấu hiệu của khói để rất có thể chuyển các tín hiệu khói về khối hệ thống trung tâm để giải quyết. Theo xây cất thì thời gian để những đầu báo khói nhận và media tin đến khối hệ thống trung tâm là không thật 30s. mật độ của môi trường là từ 15% đến 20%. Nếu tại khu vực này mà nồng độ khói trong môi trường xung quanh vượt qua mức độ được cho phép là từ 10% đến 20% thì ngay lập tức dòng thiết bị sẽ phát ra tín hiệu báo động trở về trung tâm để tiến hành giải quyết và xử lý.

+ những dòng thiết bị báo cháy Hochiki thường đc sắp xếp tại các hội trường, những nhà kho, phòng làm việc, những Quanh Vùng có tỷ lệ không gian khá kín và chứa đựng nhiều chất gây cháy hay tạo nên khói trước.

– Đầu báo nhiệt:

+ là dòng được dùng để dò mức độ nhiệt độ của môi trường trong những phạm vi cần đảm bảo. Khi mà nhiệt độ của môi trường thiên nhiên không vừa lòng được những quy định do đơn vị phân phối đặt ra cho dòng thiết bị, thì nó sẽ auto phát ra tín hiệu báo động và gửi về khối hệ thống trung tâm để giải quyết và xử lý.

Đầu báo nhiệt thường được lắp đặt tại những nơi không lắp được thiết bị đầu báo khói, những nơi đựng nhiều dòng thiết bị máy móc, các buồng điện động lực, Garage, nhà bếp, nhà máy…

Phân loại: Có hai loại đầu báo nhiệt:

1. Đầu báo nhiệt cố định:

là loại đầu báo được auto kích hoạt and phát ra những tín hiệu báo động khi mà cảm ứng nhiệt độ không khí bao quanh đầu báo tăng lên tới độ mà hãng sản xuất pháp luật (57 độ C, 70 độ C, 100 độ C…)

2. Đầu báo nhiệt gia tăng:

là dòng đầu báo được kích hoạt và phát lên tín hiệu báo động khi cảm ứng hiện tượng trong không khí xung quanh đầu báo tăng nhiệt độ bất ngờ, rơi vào khoảng 9 độ C/ phút.

bên trên đấy là một vài thiết bị báo cháy Hochiki and những công dụng ưu việt. mong muốn bài viết đã cung cấp đến bạn nhiều thông báo có lợi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng