“Bống” Hồng Nhung trẻ trung tập hát ca khúc thiếu nhi lộ diện trẻ trung trong buổi tập hát những khúc thiếu nhi

“Diva” Hồng Nhung xuất hiện thêm trẻ đẹp trong buổi tập hát các khúc thiếu nhi cho chương trình âm nhạc “Tuổi thơ tôi” diễn ra vào ngày 18-6 tại Hà Nội Thủ Đô.

==>> Tham khảo ca khúc hay:   nhạc thiếu nhi  

 

 

 

 

 

 


 

Diva Hồng Nhung trẻ đẹp trong buổi tập hát những ca khúc thiếu nhi.

 

 

Đêm nhạc “Tuổi thơ tôi” nằm trong chuỗi chương trình âm nhạc “In the spotlight” số đầu tiên của năm 2017. “Tuổi thơ tôi” ra mắt những bài hát thiếu nhi nổi bật & quen thuộc của âm nhạc VN, gắn với ký ức về một thời thơ ấu nhiều gian khó nhưng vô cùng trong sạch, tươi tắn & đầy hoài bão của khá nhiều thế hệ khán giả, đặc biệt là những người sinh ra, lớn lên trong chiến tranh & thời kỳ bao cấp.

Chương trình sẽ tôn vinh tác phẩm dành riêng cho thiếu nhi của rất nhiều nhạc sỹ như: Hoàng Vân, Phạm Trọng Cầu, Phạm Tuyên, Hàn Ngọc Bích, Văn Chung, Bùi Đình Thảo, Phạm Duy, Trịnh Công Sơn… một trong những bài hát được dự kiến sẽ lộ diện trong chương trình: “Đi học”, “Đưa cơm cho mẹ đi cày”, “Em đi giữa biển vàng”, “Em yêu trường em”, “Cánh én tuổi thơ”, “Mùa hoa phượng nở”…
 

==>> Xem thêm ca khúc hay:   vung la me bay

 

 

 

 

 


 

 

Hồng Nhung chia sẻ rằng, khi có cơ hội hát lại các ca khúc tuổi thơ, chị đã rất chi là hạnh phúc.

 

 

Đêm nhạc có sự tham dự của ca sĩ Hồng Nhung, Bằng Kiều, cùng các giọng ca nhí như: quán quân của “Giọng hát Việt nhí” năm nhâm thìn Nhật Minh, bé bỏng Ngọc Linh – “ngôi sao” của phòng văn hóa thiếu nhi quận Ba Đình.
 

 

 

 

 

 


 

 

Nhạc sĩ Hồng Kiêm, Giám đốc âm nhạc của "Tuổi thơ tôi" hướng dẫn cô ca sĩ bộc lộ ca khúc theo sang trọng mới.

 

 

 

 

 

 

 


 

 

Hồng Nhung và một tay trống "nhí".

 

 

những ngày qua, những ca sĩ tập trung tập luyện cho đêm nhạc. Dù bận bịu với tương đối nhiều kế hoạch, nữ ca sĩ Hồng Nhung dành tương đối nhiều thời hạn ra thủ đô để tập luyện cho đêm nhạc. Chị cho thấy, chị như được sống lại tuổi thơ và ngọt ngào của những năm tháng hoạt động và sinh hoạt tại Cung văn hóa truyền thống thiếu nhi Thành Phố Hà Nội. những ca khúc tuổi thơ như “Lời chào của em”, “Mùa xuân và tuổi hoa”, “Diều ơi cho em bay”, “Papa”… từng là điểm tựa nâng đỡ ước mơ của chị lúc còn nhỏ nhắn thơ. Hồng Nhung bảo rằng, chị lúc nào cũng trân trọng, yêu và nhớ những ca khúc thiếu nhi. chính vì như vậy, dù ở tuổi nào, đc hát các ca khúc tuổi thơ, chị thấy mình như đc trẻ lại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng