Bị lắc đầu visa Mỹ, visa Canada, xin lại khó không?

Việc xin visa Châu Mỹ nói chung hay xin visa Mỹ, visa Canada nói riêng với công dân nước ta là rất gian khổ, không ít trường hợp bị lắc đầu visa mà đương đơn không biết Tại Sao Nguyên Nhân bị trượt do đó gặp mặt trở ngại cho lần xin visa lại tiếp nối.

==>> Xem thêm :    gia hạn visa 

một vài trường hợp bị phủ nhận visa Mỹ, visa Canada:

Tôi có bà nội, chú, cô, chị bên Hoa Kỳ. Năm 2009 tôi có làm hồ sơ đi phỏng vấn nhưng không được. Tôi đã xin visa Mỹ 3 lần rồi, đi diện công tác nhưng không đc. Vậy cho tôi hỏi, lúc này tôi làm hồ sơ phỏng vấn lại, khả năng được cấp visa là bao nhiêu phần trăm?

– thông thường, người đã đc phỏng vấn nhưng không được cấp visa Mỹ sẽ rất khó chiến thắng trong lần phỏng vấn sau còn nếu không xử lý được vướng mắc về giấy tờ thủ tục hoặc nhân tố đã khiến lãnh sự hoài nghi rằng đương sự sẽ trở về VN đúng thời hạn chất nhận được.

(Khi từ chối cấp visa, lãnh sự quán các nước không có nhiệm vụ lý giải Nguyên Nhân. vì thế các đương sự phải tự chú ý trường hợp của chính mình để biết được Tại Sao bị không đồng ý mới hoàn toàn có thể khắc phục & mong muốn đc cấp visa trong đợt nộp hồ sơ, phỏng vấn sau này. Nếu mọi thứ vẫn như cũ "hồ sơ, điều kiện tài chính, nhân thân…" thì dù bao nhiêu lần phỏng vấn vẫn không tồn tại thêm mong muốn nào hơn)

==>> Tham khảo:    Gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

– tình huống của người sử dụng, qua vài dòng thư bạn viết, chúng tôi không hề đưa ra ngẫu nhiên dự đoán nào. Mặt khác, nếu bạn xin visa công tác Mỹ và lại khai với lãnh sự quán là mình có thân nhân ruột thịt định cư ở Mỹ thì e rằng chính chính là điều khiến cho bạn bị nghi vấn có ý định ở lại bên ấy. Nguyên Nhân công tác có được lãnh sự Mỹ định hình cao hay không thể dựa vào sự lòng tin của họ đối với cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp bạn đang khiến việc; quá trình bạn sẽ làm khi sang Mỹ là gì, and tầm quan trọng của bạn trong chuyến công tác đó (nếu đi cùng đoàn)…

Tôi có làm hồ sơ bảo lãnh cho mợ tôi qua Mỹ du ngoạn, mợ tôi đã 58 tuổi. Nhưng phỏng vấn hai lần đều không đc, dù rằng mợ tôi có đứng tên chiếm hữu nhà & có tài năng khoản trong bank. Tôi nghĩ là income tôi không đủ. Nay em gái tôi với income nhiều hơn thế tôi đứng ra làm lại hồ sơ bảo hộ mợ tôi lần tiếp nữa. Liệu bản lĩnh mợ tôi có được cấp visa du lịch Mỹ không?

– Nếu người đi phượt có đủ những điều kiện ngừng hồ sơ xin cấp visa phượt Mỹ (có gia đình and tài sản tại nước ta đủ để lãnh sự Mỹ tin rằng người đó sẽ trở sau này chuyến du lịch) thì thư mời của thân nhân ở Mỹ chỉ việc như 1 chứng tỏ nơi đến cụ thể trên lãnh thổ Mỹ. Theo kinh nghiệm của đa số chúng ta, các trường hợp khai báo sẽ tự túc Chi tiêu (dù thực chất do thân nhân ở Mỹ chu cấp) thường dễ dàng và đơn giản đc cấp visa Mỹ hơn là chuyến du ngoạn do người ở Mỹ mời & chu cấp tất cả Chi tiêu.

– Có sự khác nhau giữa thư mời phượt and bảo lãnh di trú. chính vì vậy, bạn nên đào bới kỹ thêm về những chế độ của visa Mỹ.

Để đảm bảo hồ sơ visa của người tiêu dùng đc sẵn sàng khá đầy đủ and chuẩn chỉnh xác nhất, giảm thiểu khủng hoảng rủi ro trượt visa, hãy đến tư vấn tại dịch vụ visaSouth Pacific Travel. chúng tôi sẽ tư vấn và bổ trợ bạn làm một bộ hồ sơ xin visa Mỹ, visa Canada tốt nhất.

Mẹ em trong năm này đã ngoài 50 tuổi. Em muốn đặt mua một vé cho mẹ đi du lich sang Canada kết hợp thăm em gái ở bên đó. Vậy xin cho em hỏi, lúc này em cần sẵn sàng sách vở gì để gia công thủ tục cho mẹ em đi du ngoạn. Xin cấp visa Canada như vậy nào?

– Khác với visa Mỹ, Lãnh sự quán Canada không phỏng vấn trực tiếp mà chỉ xét dựa bên trên hồ sơ cụ thể của từng du khách. Hồ sơ phải đáp ứng được những nhu yếu từ phía lãnh sự quán: ngoài những việc chứng minh mục đích của chuyến du ngoạn, bạn cần trình bày rõ trong hồ sơ những điều kiện ràng buộc tại VN (có quá trình làm ổn định, thu nhập cao, có mái ấm gia đình và gia sản tại VN…) để bảo vệ bạn sẽ trở lại trong thời hạn visa Canada chất nhận được. Nếu người xin visa Canada từng đi du ngoạn nhiều nước, đặc biệt là những nước cải cách và phát triển như châu âu, châu Úc, Nhật Bản… sẽ hỗ trợ cho việc xét visa du ngoạn Canada tiện lợi & dễ dàng và đơn giản hơn.

Để xin visa Canada, cần sẵn sàng những giấy tờ sau:

bản sao giấy khai sinh; bản sao hộ khẩu; bạn dạng sao CMND; bản sao giấy đăng ký kết hôn; Hai tấm hình 4 x 6 nền trắng, thấy rõ trán, 2 tai, chụp mới trong khoảng 3 tháng.

bản sao hồ sơ tài chính gồm: Giấy sở hữu nhà/đất. Sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí. chứng thực số dư tài khoản ngân hàng. Giấy chứng thực có cổ phần/cổ phiếu. Hợp Đồng thuê nhà/xe/ góp vốn. Giấy chứng thực việc làm, Hợp Đồng lao động.

Giấy phép cơ quan (công ty) cho nghỉ phép đi du lịch với thời hạn cụ thể.

Nếu là chủ công ty, doanh nghiệp, kinh doanh cá thể: Giấy phép xây dựng doanh nghiệp/ Giấy phép đăng kí kinh doanh. Giấy đăng kí mã số thuế. báo cáo kinh tế tài chính. Hóa đơn đóng thuế. HĐ giao thương với đối tác/khách hàng (nếu có). Danh thiếp đơn hàng, tờ bướm reviews công ty.

Hồ sơ phải nộp trước 5 – 6 tuần đối với ngày dự định lên đường.

Nếu mong muốn ở lại thăm thân nhân sau khoản thời gian ngừng chuyến phượt, nên trình bày rõ ràng điều này khi làm hồ sơ nộp cho lãnh sự quán. mặc dù, việc đc phép ở lại Canada bao lâu còn phụ thuộc vào viên chức làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay phía Canada sẽ xét and cho phép bạn ở lại Canada từ là một tháng đến cao nhất là 6 tháng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng