Báo cháy không dây Unipos tiêu chuẩn quốc tế khối hệ thống báo cháy có dây and báo cháy không dây

Theo đường truyền dẫn khối hệ thống báo cháy Unipos đc chia làm 2 loại: khối hệ thống báo cháy có dây and báo cháy không dây. các ưu nhược điểm của khối hệ thống sử dụng thiết bị không dây có so với khối hệ thống báo cháy có dây:
– ưu điểm của hệ thống: dễ dàng triển khai, không mất các giá thành đi dây nên tiết kiệm ngân sách được giá cả và bảo vệ được tính làm đẹp. Trong không gian gian có thể chấp nhận được, dễ dàng và đơn giản trong các công việc dịch chuyển những đầu báo theo mọi vị trí hi vọng

==>> Xem thêm : báo cháy unipos eu firestar
– điểm yếu của hệ thống: thường sinh hoạt không đc ổn định and bị giới hạn về khoảng cách thu phát sóng. cũng chính vì điểm đó mà hệ thống báo cháy không dây Unipos thường đc lắp đặt cho những hộ mái ấm gia đình.

 

 

Trung tâm báo cháy không dây

các thiết bị của Unipos được nhìn nhận cao bởi hãng là đơn vị dẫn đầu về sự việc sáng tạo, unique và Brand Name trên thế giới. để có được sự tin tưởng của khách hàng, Unipos liên tiếp sáng chế, không xong xuôi nghiên cứu và phân tích & đặt ra nhiều ý tưởng mới để nâng cấp thi công & tác dụng của những thiết bị báo cháy Unipos phẩm báo cháy, trở thành một hình tượng của sự chuyên nghiệp, linh động, sáng chế. bên cạnh đó chúng ta còn tự trang bị cho chính bản thân mình những trang thiết bị sản xuất, phòng thí nghiệm hiện đại, Quanh Vùng chuyên biệt để kiểm nghiệm cho những mặt hàng mới bởi những chuyên gia số 1 thẩm định.
một số thiết bị báo cháy không dây Unipos trên Thị trường hiện giờ được biết đến & đc sử dụng không hề ít như: đầu báo khói quang không dây, đầu báo nhiệt không dây, đầu báo không dây khói nhiệt phối kết hợp, trung tâm báo cháy không dây, nút ấn không dây… & những ứng dụng ứng dụng lập trình để tinh chỉnh và điều khiển và nghiên cứu dữ liệu trong quá trình hoạt động vui chơi của khối hệ thống.

==>> Tham khảo: firestar.vn

 

 

Nút ấn không dây Brand Name Unipos

 

Unipos có mạng lưới công ty đối tác and những đơn vị sản xuất bên trên toàn cầu, có thể cung ứng cung cấp các chiêu bài chi tiết cho từng đối tác doanh nghiệp. Phòng cháy chữa cháy Thăng Long là đại lý phân phối bắt đầu những dòng sản phẩm của Unipos và Hochiki ở Thị Phần nước ta. những dòng thiết bị của hai hãng này chiếm hữu con số lớn những chứng nhận, tiêu chuẩn bên trên thế giới. Mỗi một mặt hàng của người tiêu dùng đến tay quý khách đều đi kèm theo với các chế độ dành cho khách hàng

Nguồn: Tổng hợp trên mạng