15 dấu hiệu mang thai con trai theo kinh nghiệm bình dân

Dự đoán giới tính con lúc còn trong bụng mẹ là một trong điều hấp dẫn nhất của thai kỳ. Cùng xem đâu sẽ là các dấu hiệu mang thai đàn ông để phụ huynh không thể bối rối nữa nhé!

==>> Tham khảo: dấu hiệu mang thai tuần đầu

 

 


nhỏ nhắn trai luôn là điều thèm khát của những ông bố

 

 

 

 

 

 

 

 

kề bên những dấu hiệu đc suy luận từ những luận cứ khoa học cũng đều có cả những dấu hiệu nhận thấy giới tính con theo kinh nghiệm truyền miệng. Vậy những dấu hiệu đó là gì?

1. Ngực bên phải to hơn

Theo kinh nghiệm của các cụ, khi mang thai, nếu ngực bên trái to hơn bên phải tức là bạn đang mang thai một nhỏ bé gái. Ngược lại, nếu ngực bên phải lớn hơn bên trái thì thai nhi bạn đang mang là 1 trong bé bỏng trai.

2. Mùi hôi tỏi

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Mẹ có mùi các giọt mồ hôi gần giống mùi tỏi nghĩa là đang mang thai con trai

 

 

Hãy thử ăn một tép tỏi, nếu mùi những giọt mồ hôi của doanh nghiệp không nghe mùi của tỏi thì các bạn sẽ đón nhỏ bé gái về sau. Nếu mùi tỏi lẫn trong mùi mồ hôi của khách hàng, đặc biệt là vùng da bên dưới cánh tay thì điều đó tức là bạn đang mang thai nam nhi.

3. Ngủ nghiêng bên trái

Khi ngủ, nếu như bạn có Xu thế nghiêng theo bên phải thì có thể đứa con bạn đang mang là 1 trong những bé xíu gái. Ngược lại nếu trong thai kỳ, bạn liên tiếp nghiêng về bên trái trong những khi ngủ Có nghĩa là bạn cũng có thể đang mang thai một cậu nhỏ xíu.

4. định hướng hộp sọ

Nếu Hình ảnh siêu âm cho thấy hàm dưới tròn and đỉnh đầu thoải bằng, Có nghĩa là bạn đang cưu mang trong mình 1 nàng tiểu thư bé nhỏ. Nhưng nếu mà em nhỏ nhắn của người tiêu dùng có trán dốc và hàm bên dưới bằng, nhỏ xíu có thể là một trong chàng hoàng tử khôi ngô. Đây là 1 dấu hiệu mang thai nam nhi, con gái đc xác thực rõ nét nhất qua hình siêu âm.

==>> Xem thêm : bé bị sốt

5. Tính tình thay đổi

nếu như khách hàng đang trải qua một thai kỳ khỏe khoắn với ý thức hưng phấn và ít cau có, bản lĩnh mang thai bé bỏng gái rất to lớn. Ngược lại, nếu trong thai kỳ, bạn thường xuyên cau có and hay khó chịu thì đó có thể là 1 trong bé bỏng trai.

6. Lật ngửa bàn tay

Khi đc nhu cầu đưa bàn tay ra, nếu đặt lòng bàn tay lên (tay ngửa) hoàn toàn có thể bạn đang mang một người con gái, trái lại nếu đặt lòng bàn tay xuống (tay úp), có thể bạn đang mang một cậu nhỏ nhắn.

7. thí điểm với bột nở

 

 

 

 

 

 

 


Nếu có hiện tượng sủi bọt khi cho bột nở vào nước tiểu thì đứa trẻ trong bụng là một trong cậu bé xíu

 

 

 

Đặt một hoặc hai muỗng canh bột nở trong một cái ly. tiếp nối, cho nước tiểu của chúng ta vào bột nở. Nếu có hiện tượng sủi bọt thì đứa trẻ trong bụng là một trong cậu bé nhỏ. nếu như không có phản ứng xảy ra giữa bột nở and nước tiểu của mẹ, rất có thể đoán chắc bạn đang mang thai một nhỏ nhắn gái.

8. Tấm gương soi chiếu

Hãy nhìn vào gương soi ít nhất một phút/lần. Nếu đồng tử không giãn ra bạn đang mang thai nhỏ bé gái nhưng nếu như nó giãn ra thì bạn đang có quý tử đấy!

9. Làn da khô ráp

Một làn da siêu mềm mịn và mượt mà trong thai kỳ là lời tiên tri cho thấy mẹ đang mang thai đàn ông. Nhưng nếu da khô, bản lĩnh bạn đang mang thai một bé gái sẽ không nhỏ.

10. Tóc bóng mượt

Da toàn thân chắc khỏe and tóc bóng mượt minh chứng bạn đang mang thai đàn ông. trái lại, nế tóc mỏng tanh và trông thiếu sức sống thì điều đó có nghĩa là bạn đang mang thai bé bỏng gái.

11. Chân lông mọc nhanh hơn 

Nếu lông chân của công ty phát triển nhanh hơn so với trước khi mang thai thì đây đích thị là dấu hiệu mang thai nam nhi. đã đến khi mẹ phải bước đầu sắm sửa quần áo cho bé bỏng trai rồi nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng